ใครเนี่ย? แจ็ก กรีลิช เผยโดนห้ามเข้าแคมป์ซ้อมทีมชาติ เหตุไม่มีคนจำได้

3 ก.ย. 2563 - 19:30 น.

แจ็ก กรีลิช เผยตนต้องเจอปัญหาในการร่วมแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมทีมชาติอังกฤษ หลังโดนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยห้ามเข้าสถานที่ เพราะไม่มีใครจำตนได้เสียอย่างนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ็ก กรีลิช กองกลางของ “สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลลา แห่งพรีเมียร์ลีก เผยตนต้องเจอปัญหาในการร่วมแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมทีมชาติอังกฤษ หลังโดนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยห้ามเข้าสถานที่ เพราะไม่มีใครจำตนได้

กรีลิชได้รับการเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษ ชุดทำศึกยูฟ่า เนชันส์ ลีก 2020-21 ในเดือนกันยายนนี้ หลังจากการถอนตัวของ มาร์คัส แรชฟอร์ด และแฮร์รี วิงส์ ถือเป็นการติดธงครั้งแรกในชีวิตของเจ้าตัวด้วย


อย่างไรก็ตาม กรีลิชเผยว่าในวันแรกที่มาสู่ศูนย์ฝึกซ้อมเซนต์ จอร์จส์ ปาร์ก เจ้าหน้าที่ก็ทำท่าทีงงๆ และไม่เปิดทางให้ผ่านเข้าไปอยู่พักใหญ่

ดาวตะวัย 24 ปี เล่าด้วยความรู้สึกขำว่า “ตอนนั้นพวกเขาทำท่าเหมือนจะถามว่า ใคร? ใคร? อยู่ประมาณ 5 นาที แล้วถามผมว่าคุณอยู่ในทีมชุดยู-21 หรือเปล่า ผมเลยบอกว่า ไม่ ผมไม่คิดอย่างนั้นนะ!?”

ทั้งนี้ กรีลิชถือเป็นหัวใจสำคัญในเกมรุกของวิลลาในฤดูกาล 2019-20 ที่ผ่านมา ลงเตะเกมพรีเมียร์ลีก 36 นัด ยิงได้ 8 ประตู มีส่วนช่วยให้ทีมอยู่รอดปลอดภัยต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใครเนี่ย? แจ็ก กรีลิช เผยโดนห้ามเข้าแคมป์ซ้อมทีมชาติ เหตุไม่มีคนจำได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง