เดวิด เบ็กแฮม ติดโควิด-19 หวั่น ครอบครัว มีส่วนเป็น ซูเปอร์สเปรดเดอร์ ในอังกฤษ

8 ก.ย. 2563 - 11:04 น.
  • เดวิด เบ็กแฮม ติดโควิด-19 หวั่น ครอบครัว มีส่วนเป็น ซูเปอร์สเปรดเดอร์ ในอังกฤษ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

 

เดลิเมล์ รายงานว่า เดวิด เบ็กแฮม อดีตนักฟุตบอลชื่อดัง และ วิกตอเรีย ภรรยา ถูกตรวจพบติดเชื้อ​โควิด-19 จากการที่ทั้ง คู่เดินทางไปร่วมปาร์ตี้ วันเกิด บรุคลิน เบ็กแฮมลูกชาย ที่ลอสแองเจลิส, สหรัฐอเมริกา และกลับไปที่อังกฤษ หนำซ้ำยังทั้งคู่มีโอกาสจะกลายเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์ เนื่องจาก แพร่เชื้อให้กับคนที่ใกล้ชิดไปแล้วหลายคนด้วย

 

เมื่อช่วง มี.ค. เบ็กแฮมวัย 45 ปี จัดงานเปิดตัวสโมสร ไมอามี่ อินเตอร์ ในเมเจอร์ ลีก ซอกเกอร์ รซึ่งมีคนดังมากมาย อาทิ อีวา ลองโกเลีย, ลีฟ ไทเลอร์, กอร์ดอน แรมซี่ย์ ก่อนที่จะเดินทางกลับอังกฤษ เพื่อจัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ บรู๊กลิน ลูกชายคนโต ซึ่งเพิ่งจะหมั้นกับ นิโกลา เพลตซ์ ซึ่งทั้งคู่ร่วมงานปาร์ตี้ สองงานที่มีการพบปะผู้คนมากมาย ในช่วงเวลาที่ วิกฤตไวรัส โคโรน่า กำลังระบาด

รายงานระบุว่า “เดวิด เริ่มรู้สึกไม่สบาย หลังจากนั้นจากนั้น วิคตอเรีย ก็มีอาการเจ็บคอ ซึ่งในเวลาเดียวกันทีมของพวกเขาหลายคนรวมทั้งคนขับรถ บอดี้การ์ด และผู้ช่วยของเขาก็ล้มป่วยซึ่งสองคนนั้นอาการแย่มาก วิคตอเรีย ตื่นตระหนกมาก และสั่งให้ทั้งครอบครัวต้องกักกันอย่างเข้มงวดเป็นเวลานานกว่าสองสัปดาห์ ล่าสุดในเวลานี้ เป็นที่หวั่นวิตกว่า ครอบครัวของเบ็คแฮม จะกลายเป็น ซูปเปอร์สเปรดเดอร์ ในเวลานี้”

ทั้งนี้ เดวิด กับ วิคตอเรีย หายขาดจากเชื้อร้าย ก่อนที่พวกเขาจะติดต่อไปหาทีมงานทุกคนเพื่อสอบถามความคืบหน้าของคนเหล่านั้นด้วยความเป็นห่วง โดยทั้งคู่ยังส่งสิ่งของที่จำเป็นในการดูแลสุขภาพให้กับสตาฟฟ์ที่ป่วยหนักเป็นพิเศษด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดวิด เบ็กแฮม ติดโควิด-19 หวั่น ครอบครัว มีส่วนเป็น ซูเปอร์สเปรดเดอร์ ในอังกฤษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง