เกษมบัณฑิต ออกแถลงการณ์ขอโทษ ชนายุทธ ศรีสวัสดิ์ และ บางปะอิน อยุธยา เอฟซี จากเหตุผู้เล่นทำรุนแรงเกินควร พร้อมคาดโทษ อรรถพล กันหนู หากเกิดอีกยกเลิกสัญญา

เกษมบัณฑิต – จากกรณีที่มีกระแสโลกโซเชียล โจมตีการกระทำของ อรรถพล กันหนู นักเตะของม.เกษมบัณฑิต เอฟซี ทีมไทยลีก 3 ที่เล่นรุนแรงเกินกว่าเหตุการอุ่นเครื่องพบกับ บางปะอิน อยุธยา เอฟซี จนเป็นเหตุให้ ชนายุทธ ศรีสวัสดิ์ ผู้เล่นบางปะอิน อยุธยา เอฟซี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยคาดว่าจะพักราว 2-3 วันจึงจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดม.เกษมบัณฑิต เอฟซี ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แถลงการณ์ดังกล่าวระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในการลงทีมระหว่างทีมฟุตบอล ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี พบกับ อยุธยา บางปะอิน เอฟซี ทางสโมสรได้มีการพิจารณากรณีดังกล่าว โดยมีมาตรลงโทษ นายอรรถพล กันหนู เพื่อแสดงความรับผิดชอบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทีมฟุตบอล ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี จึงได้มีมาตรการลงโทษนักเตะและหากมีเหตุการณ์ในรูปแบบนี้เกิดขึ้นอีก จะมีการยกเลิกสัญญานักเตะในระดับต่อไป

สโมสรทีมฟุตบอล ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี จึงขออภัย ทีมฟุตบอล อยุธยา บางปะอิน เอฟซี สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ ณ ที่นี้

ด้าน อรรถพล กันหนู โพสต์บนเฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงความขอโทษกองหน้ารุ่นน้อง

โดยโพสต์ข้อความว่า ผมต้องขอโทษน้องเฟรนฟรายด้วยนะครับ ผมได้ทักไปถามอาการและขอโทษน้องตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ขอให้น้องหายไวๆ พี่ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ครับ อย่างอื่นอย่างใด ผมขอน้อมรับผิดทุกอย่าง จะปรับปรุงแก้ไข และไม่ให้เกิดขึ้นอีกครับ ขอโทษจริงๆ จากใจครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน