เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ตกเป็นข่าวกำลังเจรจาหวังดึง บรานิสลาฟ อิวาโนวิช กลับมาลุยพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง โดยเชื่อว่าแข้งรายนี้จะอาศัยประสบการณ์ช่วยทีมได้

สำนักข่าวเทเลกราฟรายงานว่า “เดอะ แบ็กกีส์”เวสต์บรอมวิช อัลเบียน น้องใหม่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเจรจาหวังดึง บรานิสลาฟ อิวาโนวิช กองหลังดีกรีทีมชาติเซอร์เบีย กลับมาลุยลีกผู้ดีอีกครั้ง

อิวาโนวิชวัย 36 ปี สร้างชื่อเสียงในอังกฤษอย่างมากสมัยเล่นกับ “สิงโตน้ำเงินคราม”เชลซี ในช่วงปี 2008-17 โดยลงเตะเกมพรีเมียร์ลีกไปทั้งหมด 261 นัด ยิงได้ 22 ประตู

ฟอร์มการเล่นของอิวาโนวิช มีส่วนอย่างมากในการนำเชลซีก้าวสู่แชมป์ใหญ่ครบทุกรายการ ทั้งพรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ, ลีก คัพ, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก และยูฟ่า ยูโรปา ลีก

ต่อมาอิวาโนวิชย้ายไปเล่นให้เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก แห่งลีกรัสเซีย แต่ตอนนี้แยกทางกันแล้ว ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะว่างงานอยู่ ซึ่งเวสต์บรอมวิชเชื่อว่าแข้งรายนี้จะอาศัยประสบการณ์ช่วยทีมได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน