ลิโอเนล เมสซี เดือดแทน ซัวเรซ ! ย้ำชัดเพื่อนไม่ควรโดนบาร์ซ่าโยนออกจากทีม

25 ก.ย. 2563 - 21:06 น.

ลิโอเนล เมสซี กองหน้าของบาร์เซโลนา ออกโรงโวยแทน หลุยส์ ซัวเรซ หัวหอกชาวอุรุกวัย เพื่อนร่วมทีมที่ต้องย้ายออกจากถิ่นคัมป์นู ไปค้าแข้งกับแอตฯ มาดริด ในฤดูกาลใหม่ โดยย้ำชัดว่ากองหน้ารายนี้ไม่คู่ควรที่จะต้องถูกโยนออกจากทีม พร้อมย้ำความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวกับซัวเรซว่าเป็นอะไรที่จะไม่มีวันลืม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมสซีตกเป็นข่าวต้องการจะย้ายออกจากบาร์เซโลนาในซัมเมอร์นี้ แต่สุดท้ายเจ้าตัวจำเป็นต้องอยู่ต่อเพราะไม่ต้องการมีปัญหาทางกฎหมายเรื่องค่าฉีกสัญญา แต่ล่าสุดกลายเป็น หลุยส์ ซัวเรซ โดนบังคับขายออกจากทีม ไปอยู่กับแอตฯ มาดริด โดยมีการเปิดเผยค่าตัวที่ 55 ล้านยูโร ทั้งที่เจ้าตัวต้องการจะอยู่กับบาร์เซโลนาต่อไป

จากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้ เมสซี ออกมาเปิดเผยว่า “ผมเคยจินตนการเรื่องนี้เอาไว้แล้ว แต่วันนี้ตอนที่เข้าไปในห้องแต่งตัว มันเกิดขึ้นแล้วจริงๆ มันจะเป็นอะไรที่ยากลำบากที่จะไม่ได้ร่วมแบ่งปันทุกๆวันกับนายทั้งในและนอกสนาม พวกเราคงจะคิดถึงนายมากๆ เราได้ใช้เวลาร่วมกันมาหลายปี, กินข้าวกลางวันและข้าวเย็นกันหลายมื้อ มีหลายอย่างที่เราจะไม่มีวันลืม ทุกช่วงเวลาที่เราเคยผ่านมันมาด้วยกัน”

“มันคงเป็นอะไรที่แปลกที่ต้องเห็นนายในเสื้อทีมอื่น และมากกว่านั้นคือการต้องเจอกับนายในสนาม นายควรจะได้รับการบอกลาที่เหมาะสมกับสิ่งที่นายเป็น นายคือหนึ่งในนักเตะที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสรแห่งนี้ เป็นคนที่คว้าสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากมายมาให้ทีม รวมถึงผลงานส่วนตัวด้วย”

“นายไม่ควรถูกพวกเขาโยนออกไปอย่างที่พวกเขาทำ แต่ความจริงก็คือ สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ คงไม่มีอะไรที่จะทำให้ผมประหลาดใจไปมากกว่านี้อีกแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลิโอเนล เมสซี เดือดแทน ซัวเรซ ! ย้ำชัดเพื่อนไม่ควรโดนบาร์ซ่าโยนออกจากทีม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง