เดวิด เบ๊กแฮม ได้ไฟเขียวขุดทะเลสาบที่คฤหาสน์หรู

28 ก.ย. 2563 - 18:29 น.

เดวิด เบ๊กแฮม ตำนานนักเตะทีมชาติอังกฤษ และ สโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด เดินหน้าสร้างทะเลสาบที่คฤหาสน์สุดหรู ในค็อตสวอล์ดส์ ออกซ์ฟอร์ดเชียร์ สหราชอาณาจักร หลังจากได้รับการอนุมัติให้ทำการสร้างได้ แม้ว่าครอบครัวของเบ๊กแฮมจะมีปัญหากับเหล่าเพื่อนบ้านในประเด็นดังกล่าวก็ตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายงานระบุว่า เบ๊กแฮม ได้รับการอนุมัติให้ต่อเติมบ้านของพวกเขาได้แล้ว โดยพวกเขามีแผนที่จะทำการขุดทะเลสาปในพื้นที่คฤหาสน์สุดหรูของพวกเขา โดยขณะนี้มีผู้พบเห็นรถขุดขุดดินจำนวนมากที่บ้านในออกซ์ฟอร์ดเชียร์ของเบ๊กแฮม โดยพวกเขาจำเป็นต้องทำงานแข่งกับเวลาสำหรับการสร้างทะเลสาบ

ก่อนหน้านี้สำนักข่าวเดอะซันรายงานว่า เดวิด เบ๊กแฮม และ วิกตอเรีย ภรรยาของเขา ได้รับการเตือนว่าคนงานของพวกเขาจะสามารถทำงานได้ระหว่างเดือน ส.ค. ถึง ก.พ. เท่านั้น เพื่อป้องกันเหล่านกที่อยู่ในฤดูทำรัง ซึ่งหมายความว่าหากคนงานไม่สามารถทำหน้าที่ของพวกเขาให้เสร็จทันเวลาในเดือน ก.พ. ปีหน้า พวกเขาจะต้องรออีก 6 เดือน จึงจะกลับมาทำงานอีกครั้งได้

เบ๊กแฮมได้รับอนุญาติให้สร้างทะเลสาบหลังจากที่พวกเขาได้ทำการยื่นรายงานเกี่ยวกับวิธีการจัดการน้ำก่อนที่จะได้รับการอนุญาตเพื่อให้สร้างทะเลสาบ ทั้งนี้นอกจากทะเลสาบแล้ว เบ๊กแฮมยังได้ต่อเติมบ้านในส่วนอื่นๆทั้ง ระบบป้องกันตลอด 24 ชั่วโมง, อุโมงก์ใต้ดิน และ ห้องเก็บไวน์ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดวิด เบ๊กแฮม ได้ไฟเขียวขุดทะเลสาบที่คฤหาสน์หรู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง