Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธ.ค. 2563

โปรปูรณ์ ผงาดแชมป์อาชีพ สนามที่ 2 ติดกอล์ฟสตรี “ทิป เลดี้” ครั้งที่ 7

2 ต.ค. 2563 - 15:30 น.

โปรปูรณ์ ดุสวีณ์ สุพิมพ์จิตร แชมป์เก่าผงาดแชมป์อาชีพ สนามที่ 2 ติดต่อกันปิดศึกกอล์ฟสตรี "ทิป เลดี้ กอล์ฟ ชาเลนจ์" ครั้งที่ 7 ขณะที่สมัครเล่น "น้องอิ่ม" ภัทรรัตน์ รัตนวรรณ คว้าแชมป์ไปเป็นถ้วยที่ 3 แบบสุดมัน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

การแข่งขัน กอล์ฟสตรี รายการ TIP LADY GOLF CHALLENGE ครั้งที่ 7 เป็นการแข่งขัน ONE DAY TOUR สำหรับนักกอล์ฟที่เป็นสุภาพสตรี ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น1 เปิดเวทีครั้งที่ 2 ของปีหลังปลดล็อคดาวน์ Covid-19 ที่ สนามกอล์ฟ กบินทร์บุรี สปอร์ตคลับ จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 1ต.ค. 63 ที่ผ่านมา

โดยการแข่งขันในครั้งที่ 7 นี้ยังคงได้รับความสนใจจากบรรดานักกอล์ฟสาวไทย และแชมป์เก่า อย่าง "โปรปูรณ์"ดุสวีณ์ สุพิมพ์จิตร ไม่พลาดเดินทางเข้าร่วมแข่งขันอย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า แม้ด้วยความยาวของสนาม 8,075 หลา ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย และอุปสรรค์ต่างๆ ล้วนสร้างความท้าทายให้เหล่านักกอล์ฟสู้กันไม่ถอย โดยผลชิงชัยในประเภทนักกอล์ฟอาชีพปรากฎว่า โปรปูรณ์ - ดุสวีณ์ สุพิมพ์จิตร ยังรักษาฟอร์มเก่งได้อย่างเหนียวแน่น สร้างผลงานยอดเยี่ยมทำ 6 อันเดอร์พาสกอร์รวม 66 ผงาดคว้าแชมป์ไปครองได้อีกครั้ง เป็นสนามที่ 2 ติดต่อกัน

ขณะที่ กุลธิดา พรหมพันธุ์ และ กานต์พนิตนันท์ เมืองคำสกุล ครองอันดับที่ 2 ร่วมด้วยผลงาน 5 อันเดอร์พาร์ 67 ส่วน กุสุมุา มีชัย, อาภิชญา ยุบล, วรรษวัลย์ สังขพงษ์ ทำผลงาน 4 อันเดอร์พารวม 68 คว้าที่ 4 ร่วมกันไปครอง

ด้านการชิงชัยประเภทนักกอล์ฟสมัครเล่นวันนี้สนุกตื่นเต้นไม่แพ้กันเมื่อ ภัทรรัตน์ รัตนวรรณ กับ ศศิกาญจน์ สมบรูณ์ทรัพย์ ขับเคี่ยวกันอย่างสนุก ทำสกอร์ 4 อันเดอร์พารวม 68 เท่ากันต้องเคาท์แบค ตัดสินและเป็น "น้องอิ่ม" ภัทรรัตน์ รัตนวรรณ คว้าแชมป์ไปครอง

ส่วนอันดับที่ 3 ตกเป็นของ สรัลพร เกตุสุวรรณ ด้วยผลงาน 2 อันเดอร์พารวม 70 ส่วน เจนจิรา มาร์ส ทอล คว้าอันดับ 4 สกอร์ 1 โอเวอร์พา 73 และ สุวรินทร์ ยอดอินทร์ ผลงาน 3 โอเวอร์พา 75 คว้าอันดับ 5 ไปครอง

โดยพิธีปิดการแข่งขันได้รับเกียรติจากคุณต้น ตัณฑ์สุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบรางวัลพร้อมกล่าวแสดงความยินดีกับนักกอล์ฟ และชื่นชมขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้การจัดงานแข่งขันในวันนี้ประสบความสำเร็จอย่างดีอีกครั้ง ซึ่งทาง บ.ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)พร้อมให้การสนับสนุนนักกอล์ฟสตรีอย่างเต็มที่ร่วมกับทางผู้จัดบริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และมั่นใจว่าวงการนักกอล์ฟหญิงของไทยจะพัฒนาขีดความสามารถจนก้าวไปสู่เส้นทางอาชีพและสร้างผลงานเป็นที่รู้จักในระดับโลกต่อไป

สำหรับรางวัลผู้ชนะเลิศ"โปรปูรณ์" ดุสวีณ์ สุพิมพ์จิตร แชมป์ประเภทนักกอล์ฟอาชีพ ครั้งที่ 7 คว้ารับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ จากบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และรับกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1 จากบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ส่วน "น้องอิ่ม ภัทรรัตน์ รัตนวรรณ แชมป์ประเภทนักกอล์ฟสมัครเล่น คว้าถ้วยรางวัลเกียรติยศ จากบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1 จากบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

นอกจากนี้ยังได้มีรางวัลพิเศษ TIP Golf ประกันภัยสำหรับผู้เล่นกอล์ฟ ความคุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท ให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ด้วย ซึ่งนักกอล์ฟที่สนใจสามารถติดตามข้อมูล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : TIP LADY GOLF CHALLENGE

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โปรปูรณ์ ผงาดแชมป์อาชีพ สนามที่ 2 ติดกอล์ฟสตรี “ทิป เลดี้” ครั้งที่ 7
ข่าวที่เกี่ยวข้อง