หลุยส์ ซัวเรซ ระบายความในใจว่าต้องหลั่งน้ำตาเพราะถูกปฏิบัติอย่างย่ำแย่จากบาร์เซโลนา โดยบอกว่าตนถึงขั้นถูกกีดกันจากกลุ่มเพื่อนนักเตะรายอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย เผยตนต้องหลั่งน้ำตาเพราะถูกปฏิบัติอย่างย่ำแย่จาก “เจ้าบุญทุ่ม”บาร์เซโลนา แห่งลา ลีกา สเปน ในช่วงที่กำลังจะต้องย้ายออก ถึงขั้นถูกกีดกันจากกลุ่มเพื่อนนักเตะเลยด้วยซ้ำ

ซัวเรซย้ายมาอยู่กับบาร์เซโลนาเมื่อปี 2014 ก่อนเป็นกำลังสำคัญนำทีมประสบความสำเร็จมากมาย โดยลงสนามให้บาร์เซโลนาไปทั้งหมด 283 นัดรวมทุกรายการ ยิงได้ 198 ประตู

อย่างไรก็ตาม ฤดูกาลที่แล้วบาร์เซโลนาพบความล้มเหลวไม่มีแชมป์ติดมือ จากนั้นกุนซือที่เข้ามาใหม่อย่าง โรนัลด์ คูมัน ได้ตัดสินว่าซัวเรซจะไม่อยู่ในแผนทำทีมของตัวเอง กระทั่งแข้งรายนี้ย้ายไปอยู่กับ “ตราหมี”แอตเลติโก มาดริด ทีมคู่แข่งร่วมลีก

ดาวยิงวัย 33 ปี เปิดเผยว่า “ช่วงเวลานั้นเป็นสิ่งที่ยากลำบากมาก ผมร้องไห้เพราะสิ่งที่ต้องผ่านมา ผมไม่ได้รับแจ้งจากสโมสรว่าพวกเขากำลังหาทางออกเกี่ยวกับตัวผมเอง ผมเจ็บปวดอย่างที่สุดกับทุกสิ่งที่เขาปฏิบัติด้วย”

“สิ่งที่เลวร้ายสุดนั้นคือการลงฝึกซ้อม ซึ่งผมต้องอยู่นอกกลุ่มจากทุกคน เพราะผมไม่ได้รับอนุญาตให้ลงเล่นในแมตช์ฝึกซ้อม ดังนั้นเมื่อโอกาสย้ายสู่แอตเลติโกผ่านเข้ามา ผมจึงไม่ลังเลอะไรเลย” ซัวเรซกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน