บีจีพียู เหมาเรียบทั้งโค้ชและนักเตะยอดเยี่ยมโตโยต้า ไทยลีก เดือนก.ย.

14 ต.ค. 2563 - 16:33 น.

บีจีพียู ที่โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมในการออกสตาร์ตไทยลีก 2020 ด้วยผลงานยังไม่แพ้ใคร และรั้งจ่าฝูงอยู่ในขณะที่ ทำให้หัวหน้าผู้ฝึกสอน รวมถึงนักเตะรับรางวัลยอดเยี่ยม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บีจีพียู – วันที่ 14 ต.ค. ห้องประชุม 127 ราชมังคลากีฬาสถาน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานมอบรางวัลยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายนของ โตโยต้า ไทยลีก 2020 ขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำหรับงานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนายเบนจามิน ตัน ที่ปรึกษาและผู้อำนวยการคลับ ไลเซนซิง เป็นประธาน พร้อมด้วย นาวาอากาศเอก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน โตโยต้า ฟุตบอล แอมบาสเดอร์ เป็นผู้มอบรางวัล

โดยรางวัลประตูยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ ตกเป็นของ อิบสัน เมโล กองหน้าจาก สุโขทัย เอฟซี ที่ทำประตูได้ในเกมที่ “ค้างคาวไฟ” เปิดบ้านเฉือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 1-0 เมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา


ส่วนรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ประจำเดือนกันยายน ตกเป็นของ สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้ฝึกสอนของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่พาทีมของตัวเองกวาดชัยตลอด 2 เกมในเดือนดังกล่าว แบบไม่เสียประตูแม้แต่ลูกเดียว

ขณะที่รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม ประจำเดือนกันยายน ตกเป็นของ ฉัตรชัย บุตรพรหม ผู้รักษาประตูของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ช่วยให้ทีมคว้าชัยแบบไม่เสียประตูตลอด 2 เกมในเดือนดังกล่าว และเป็นจ่าฝูงของลีกในตอนนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บีจีพียู เหมาเรียบทั้งโค้ชและนักเตะยอดเยี่ยมโตโยต้า ไทยลีก เดือนก.ย.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง