Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 30 พ.ย. 2563

คอบอล เตรียมลุ้นหน้าจอ เซ้นส์เล็งผุดรายการลูกหนังบนฟรีทีวี

15 ต.ค. 2563 - 18:38 น.

คอบอล ชาวไทยอาจได้ร่วมรายการทางโทรทัศน์ หลังจากที่ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ เจ้าของลิขสิทธิ์บอลไทย เตรียมเปิดคอนเทนต์รายการเกี่ยวกับฟุตบอลเอาใจ

คอบอล - ตามที่บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด จับมือพาร์ตเนอร์จากต่างประเทศอีเลเว่น สปอร์ตส์ ประกาศเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลไทย จากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นระยะเวลา 8 ปี ตั้งแต่ฤดูกาล 2021 - 2028

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยเมื่อ 15 ต.ค. ได้จัดงานแถลงข่าว “THAI FOOTBALL: THE FUTURE IS YOU” ที่โรงแรม ดิแอทธินี โดยได้รับสิทธิ์ในการเป็นผู้ดูแล และบริหารลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสด และสื่อต่างๆ ของฟุตบอลไทย ซึ่งประกอบด้วยฟุตบอลทีมชาติไทย ทุกชุด ทุกรุ่น ทั้งชายและหญิง และฟุตซอลทีมชาติชาย-หญิง, (ไทยลีก 1) โตโยต้า ไทยลีก, เอฟเอ คัพ, ลีก คัพ, (ไทยลีก 2) เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ, (ไทยลีก 3) ออมสิน ลีก รีเจินนัล แชมเปี้ยนชิพ, ฟุตบอลลีกหญิง, ฟุตซอลลีก ชาย-หญิง, อีสปอร์ต และ แฟนตาซี ลีก และเซ้นส์ฯ ได้รับสิทธิ์ในการผลิตสัญญาณและถ่ายทอดสด เผยแพร่ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

นายวราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด กล่าวว่า “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ เป็นบริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์รายการที่ผลิตรายการมาแล้วมากมาย ทั้งเกมโชว์ วาไรตี้ ละครซิทคอมต่างๆ มาแล้ว 10 ปี ซึ่งปีนี้เราจะก้าวสู่ปีที่ 11 ไปกับอีเลเว่น สปอร์ตส์ พาร์ตเนอร์ของเซ้นส์ฯ ที่เป็นบริษัทผู้จัดการบริหารด้านสื่อกีฬาระดับโลก ซึ่งเป็นผู้นำด้านแอพพลิเคชั่น แพลตฟอร์ม โอทีที ที่เกี่ยวกับคอนเทนต์กีฬา”

นอกจากนี้ นายวราวุธ ยังเผยด้วยว่าเตรียมเปิดรายการบนจอแก้วอีกเพียบเพื่อรองรับคอนเทนต์ของกีฬาไม่ว่าจะเป็นรายการเจาะลึกก่อนเกมฟุตบอลไทยลีก รายการหาแฟนพันธ์แท้แต่ละสโมสร รายการเตะสู้ฝัน ด้วยการตระเวนทั่วประเทศให้คนที่รักกีฬาฟุตบอลได้แสดงศักยภาพของตัวเองเพื่อปลดหนี้ หรือเพื่อหารายได้จุนเจือครอบครัว รายการซุป'ตาร์ ท้าเตะ ที่จะเอาแฟนบอลทางบ้านดวลความแม่น ความเก่งกับนักเตะอาชีพ หรือรายการอนาเตอร์ดรีม (Another Dream) ที่นำเอานักกีฬาฟุตบอลมาโชว์ความสามารถว่าแต่ละคนนอกจากเตะฟุตบอลได้แล้ว ยังสามารถทำอาชีพอื่นได้อย่างสบายๆ ในมุมที่ไม่มีใครเคยเห็น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คอบอล เตรียมลุ้นหน้าจอ เซ้นส์เล็งผุดรายการลูกหนังบนฟรีทีวี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง