อเดบาโย กาเดโบ กุนซือสุพรรณบุรี เอฟซี ออกโรงชื่นชมหัวใจนักสู้ของลูกทีม ที่วิ่งสู้ฟัดตลอด 90 นาทีในเกมที่ ช้างศึกยุทธหัตถี เปิดบ้านเสมอ ชลบุรี เอฟซี 0-0

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อเดบาโย กาเดโบ กุนซือชาวไนจีเรีย พา “ช้างศึกยุทธหัตถี”สุพรรณบุรี เอฟซี แพ้มา 3 นัดรวด ก่อนจะเปิดบ้านรับมือ “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี ที่กำลังฟอร์มแรง โดยเจ้าบ้านไม่มีทั้ง สุพรรณ ทองสงค์ และ กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์ ที่บาดเจ็บ รวมไปถึง เอลิอันโดร กอนซากา ที่ติดโทษแบน ก่อนผลจะเสมอกับ ชลบุรี แบบไร้สกอร์ โดยหลังจบเกนายใหญ่ชาวไนจีเรีย กล่าวชื่นชมลูกทีมทุกคนหลังจบเกมว่า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“ผมขอชื่นชมเด็กๆ ทุกคนเลย พวกเขาวิ่งและสู้จนนาทีสุดท้าย วันนี้ทุกคนทำได้ดีมาก เราขาดตัวหลักไปหลายราย แถม ชลบุรี กำลังฟอร์มดีมากๆ ผมอยากขอบคุณเด็กมากๆ ที่พวกเขาทำได้ เราสู้ และไม่ปล่อยให้ ชลบุรี มีโอกาส ผมคิดว่าเราเป็นทีมที่มีอนาคต เราใช้ผู้เล่นเท่าที่มี และมีผลงานที่น่าประทับใจ เสียดายนิดหน่อยที่ช่วงนี้เป็นช่วงฝน แม้ว่าสภาพสนามจะไม่เอื้ออำนวย แต่ผมคิดว่าหากเป็นสนามอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่น่าจะเล่นกันลำบากกว่านี้”

“สำหรับเกมวันนี้ ถามว่าต้องการ 3 แต้ม บอกเลยว่าต้องการมาก มันเป็นเกมที่ยากลำบากและใช้พลังงานสูง ทุกคนทำหน้าที่ได้ดี ทั้งทีมเวิร์ก พอใจพอสมควรสำหรับเกมกับชลบุรี”

สำหรับ สุพรรณบุรี เอฟซี เก็บเพิ่มอีก 1 แต้ม มีเป็น 11 แต้มจากการลงสนาม 9 เกม รั้งอยู่อันดับที่ 9 ของตารางคะแนน โดยโปรแกรมนัดต่อไปจะออกไปเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 24 ต.ค. เวลา 18.00 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน