มาโน โพลกิง ที่เพิ่งตัดสินใจประกาศลาออกจากตำแหน่งกุนซือใหญ่ขุนพลแข้งเทพ ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวอำลาต้นสังกัด ยืนยันแบงค็อก อยู่ในใจเสมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาโน โพลกง ตัดสินใจประกาศลาออกจากตำแหน่งกุนซือทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เมื่อจบเกมฟุตบอลไทยลีก นัดวันอาทิตย์ 18 ต.ค. คู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พ่าย สุโขทัย เอฟซี 4-5 ประตู หลังคุมทีมมา 6 ปี แต่ไร้ความสำเร็จในการพาทีมคว้าแชมป์ใดๆ เลย ในถิ่น ทรู สเตเดียม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดกุนซือลูกครึ่งบราซิล-เยอรมัน ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว กล่าวขอบคุณทีมงานผู้บริหาร สต๊าฟโค้ช และนักเตะทุกคนที่ช่วยสนับสนุนมาตลอดกับการทำงานร่วมกับทีมทั้ง 6 ปี

“อาจเป็นวันที่ยากที่สุดในอาชีพการงานของผม เพราะมันไม่เคยเป็นแค่งานมัน เป็นมากกว่านั้น มันคือชีวิตของผม มันเป็นโปรเจ็กต์ความฝันหนทางที่ยาก และยาวนาน ในการสร้างทีมจากศูนย์สู่จุดสูงสุดไปด้วยกัน ผมเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่เราไม่สามารถทำงานให้เสร็จพร้อมกับตำแหน่งงานได้ แต่ผมรู้ว่าคุณจะทำได้ในไม่ช้า ผมแค่อยากจะพูดว่า: ขอบคุณ! โดยเฉพาะ @ kc2w และ @puinoon_chanita และแน่นอนว่าผู้เล่นและทีมงานที่บ้าคลั่งของผม ความทรงจำดีๆ ไปตลอดชีวิต!!! คุณทำให้ผมเป็นผู้ชายที่ดีขึ้น และเป็นโค้ชที่ดีขึ้นหลังจากทั้งหมด 6 ปี ตอนนี้ได้เวลาพักผ่อนสักหน่อย สนุกกับครอบครัว และเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายครั้งต่อไป ไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหนในปีหน้าคุณมั่นใจได้เลยว่าแบงค็อก ยูไนเต็ด จะอยู่ในใจผมตลอดไป ขอให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน