ซูเปอร์ซีรีส์ พร้อมระเบิดความมันรถซิ่งสนามแรกปลายเดือนนี้

22 ต.ค. 2563 - 16:27 น.

ซูเปอร์ซีรีส์ การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอาเซียน เตรียมกลับมาประลองความเร็วอีกครั้ง 30 ต.ค. – 1 พ.ย. ที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซูเปอร์ซีรีส์ หรือ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ฤดูกาล 2020 การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอาเซียน จัดโดย บริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด เตรียมจัดทัพใหญ่ เดินหน้าสู่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ หลังวิกฤตโควิด-19 เปิดศึกเกมเดือดภายใต้คอนเซ็ปต์ The Human Race เก็บคะแนนสะสมสนามที่ 1 และ 2 จากการแข่งขันทั้งหมดของฤดูกาล ซึ่งจัดขึ้นในระยะเวลาที่จำกัดเพียง 4 สนามเท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ส่วนเกมการแข่งขันยังคงเสิร์ฟความมัน ด้วยทัพจักรกลความเร็วสูงหลากหลายรุ่นของรายการ ประกอบด้วยรุ่นไทยแลนด์ ซูเปอร์ อีโค (Thailand Super Eco) ตัวแข่งพิกัดเล็กสายแรง ด้วยสมรรถนะใกล้เคียงกับรถถนนทั่วไป เช่นเดียวกับรุ่น Thailand Super Production จากความดุเดือดของรถแข่งภายใต้ข้อบังคับความเป็นรถโรงงาน ก่อนจะขยับไปชมความมันจากรุ่น ไทยแลนด์ ซูเปอร์ คอมแพ็กต์ (Thailand Super Compact) ที่เร้าใจขึ้นอีกขั้นด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์เทอร์โบ และเครื่องยนต์ที่สามารถปรับแต่งได้

ตลอดจนรุ่นไทยแลนด์ ซูเปอร์ ปิ๊กอัพ (Thailand Super Pickup) ที่เรียกได้ว่าเป็นสีสัน และจัดให้เพื่อเอาใจสาวกมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยโดยเฉพาะ เช่นเดียวกับรุ่นไทยแลนด์ ซูเปอร์ 2,000 (Thailand Super 2000) และไทยแลนด์ ทัวริ่ง คาร์ (Thailand Touring Car) ความดุเดือดที่เกิดขึ้นจากขุมพลังที่มีตั้งแต่ 1.5 ลิตร ไปจนถึง 2.0 ลิตร ทั้งมีระบบอัดอากาศ และไม่มีระบบอัดอากาศ

จนกระทั่งมาถึงรุ่นที่เป็นไฮไลต์ ซึ่งไล่มาตั้งแต่ อเมริกันคาร์ พันธ์ดุอย่างรุ่น TAV8 Racing ตลอดจนรุ่นไทยแลนด์ ซูเปอร์คาร์ จีทีซี (Thailand Supercar GTC) ส่งต่อไปจนถึงความเดือดในรุ่นที่ใหญ่ขึ้นอย่างไทยแลนด์ ซูเปอร์คาร์ จีทีเอ็ม (Thailand Supercar GTM) โดยมีรุ่นส่งท้ายที่แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย และทั่วโลกรอคอยอย่างไทยแลนด์ ซูเปอร์คาร์ จีที 3 (Thailand Supercar GT3) กับความแรงที่เกิดขึ้นจากรถแข่งพิกัด FIA GT3 จากโรงงานผู้ผลิตเต็มรูปแบบ

ซึ่งทั้งหมด คือ สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในศึก The Human Race โดยรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2020 สนามที่ 1 และ 2 ของฤดูกาล ในวันที่ 30 ต.ค. – 1 พ.ย. ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัด บุรีรัมย์ และสำหรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตที่ไม่อยากพลาดความมันนัดเปิดฤดูกาล สามารถติดตามชมศึกเปิดฉากกันได้ทั้งจากสดๆ แบบเกาะติดขอบสนาม ตลอดจนการ Live สด ผ่าน www.thailandsuperseries.net, Youtube Channel ของ Thailand Super Series และ www.facebook.com/ThailandSuperSeries เท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ซูเปอร์ซีรีส์ พร้อมระเบิดความมันรถซิ่งสนามแรกปลายเดือนนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง