สิทธิกร ขจรเกียรติยศ หรือ Zelfur CEO ทีม Purple mood E-Sport ออกมาเปิดเผยเรื่องอาการบาดเจ็บของ Justmoments และ Rocky Jims สองผู้เล่น PUBG ของทีม พร้อมแนะนำแฟนเกมให้หาเวลาลุกเดินผ่อนคลายและออกกำลังกายบ่อยๆ หลังจากที่เล่นเกมเป็นระยะเวลานานด้วย

ก่อนหน้านี้เพจ Purple Mood E-Sport ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องอาการบาดเจ็บของ Justmoments และ Rocky Jims สองเพลเยอร์เกม PUBG ที่เพิ่งช่วยให้ PLM คว้าตั๋วไปลุยในรายการระดับนานาชาติอย่าง PUBG Continental Series 3 – APAC หลังคว้าอันดับ 5 ของศึก Thailand Master Series

โดยอาการของ Justmomentsมีอาการปวดแขนตอนสะบัดเม้าส์ไวๆ ส่วนRocky Jims มีอาการเริ่มต้นของโรคหมอนรองกระดูกโดยทั้งสองคนได้รับรักษาเบื้องต้นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งZelfur ได้เปิดเผยถึงผลกระทบจากอาการบาดเจ็บของทั้งสองคนและการเตรียมตัวสำหรับ APAC ว่า

“ถามว่ามีผลไหม น่าจะมีผลเกี่ยวกับการเตรียมตัว ซึ่งทีมเรากำลังจะเข้าแคมป์กันในช่วงต้นเดือนหน้า ทั้งนี้เบื้องต้นทั้งสองคนก็เข้ารับการรักษากันแล้ว และตอนนี้ต้องคอยลุกเดิน, เปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ ซึ่งผมอยากฝากแฟนๆที่ชอบการเล่นเกมให้พยายามลุกเดินผ่อนคลายและออกกำลังบ่อยๆหลังจากที่เล่นเกมเป็นระยะเวลานนานด้วย ”

“ส่วนการแข่งขันที่จะถึงนี้ช่วยเชียร์ PLM และตัวแทนจากประเทศไทยทีมอื่นๆด้วยครับ พวกเราเฝ้ารอการแข่งขันในระดับนานาชาติมานาน พวกเราจะมุ่งมั่นและเต็มที่แน่นอน จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ”

CEO ผู้ทุ่มเท! Zelfurวิ่งแก้บนตามสัญญา หลังทีมPUBGรอดตกชั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน