บุรีรัมย์รีแมตช์ระยอง หวดช่วงฟีฟ่าเดย์ - แข้งบางรายเข้าแคมป์ทีมชาติช้า

28 ต.ค. 2563 - 15:38 น.

บุรีรัมย์รีแมตช์ระยอง จากเกมตกค้างฟุตบอลไทยลีก จากเดิม 19 ก.ย. ล่าสุดกำหนดวันแข่งใหม่เป็น 11 พ.ย. ทำให้นักเตะจากบุรีรัมย์จะเข้าแคมป์ทีมชาติกว่าแข้งรายอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บุรีรัมย์รีแมตช์ระยอง ได้แมตช์แข่งลงตัวแล้ว เมื่อบริษัท ไทยลีก จำกัด แจ้งกำหนดการแข่งขันใหม่ของการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 คู่ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ ระยอง เอฟซี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


ตามที่นักฟุตบอลของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถูกตรวจพบเชื้อโรคโควิด-19 ทำให้การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก คู่ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ ระยอง เอฟซี ที่สนาม ช้าง อารีน่า จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 19 กั.ย. ต้องเลื่อนออกไปจากกำหนดการเดิม ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ของกรมควบคุมโรคนั้น

ทาง ไทยลีก จึงขอเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันคู่นี้ เป็นวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. สนามช้าง อารีน่า จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่ง ไทยลีก ขอให้การแข่งขันนัดนี้ เป็นไปตามแผนบริหารจัดการการแข่งขันกีฬาฟุตบอล เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 และระเบียบที่เกี่ยวข้อง ต่อไป

ทั้งนี้ อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ประกาศเรียกนักเตะทัพช้างศึก เข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมร่วมกันในช่วงฟีฟ่าเดย์ ระหว่าง 11-17 พ.ย. และจะอุ่นเครื่องพบไทยลีก ออลสตาร์ วันที่ 14 พ.ย. ดังนั้นในช่วงแรกของการรายงานตัวจะไม่มีนักเตะของบุรีรัมย์ อย่าง ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน, พรรษา เหมวิบูลย์, กรกช วิริยอุดมศิริ, นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, รัตนากร ใหม่คามิ,
ศุภชัย ใจเด็ด, สุภโชค สารชาติ และ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา เนื่องทั้งต้องลงสนามรับใช้ต้นสังกัดในเกมกับระยอง เอฟซี วันที่ 11 พ.ย.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุรีรัมย์รีแมตช์ระยอง หวดช่วงฟีฟ่าเดย์ - แข้งบางรายเข้าแคมป์ทีมชาติช้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง