ไรอัน กิ๊กส์ ถูกตำรวจจับหลังต้องสงสัยทำร้ายร่างกาย

3 พ.ย. 2563 - 13:25 น.

ไรอัน กิ๊กส์ ผู้จัดการทีมชาติเวลส์ถูกตำรวจเข้าจับกุมถึงบ้านหลังถูกต้องสงสัยข้อหาทำร้ายร่างกาย ก่อนจะได้รับการประกันตัวในภายหลัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“เดอะ ซัน” สื่อจอมแฉของอังกฤษ รายงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองแมนเชสเตอร์ได้รับแจ้งว่ามีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้นที่บ้านย่านวอร์สลีย์ เมื่อช่วง 4 ทุ่มของวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบแล้วพบว่าคือบ้านราคา 1.7 ล้านปอนด์ (ราว 66.8 ล้านบาท) ของ ไรอัน กิ๊กส์ กุนซือทีมชาติเวลส์ และเจ้าตัวก็โดนตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นหลัง เคต เกรวิลล์ แฟนสาวที่คบหากันมาตั้งแต่ปี 2017 และอยู่ในที่เกิดเหตุได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย เป็นเหตุให้อดีตแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องถูกคุมตัวไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจซึ่งเขาก็ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และได้รับการประกันตัวในเวลาต่อมา


เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์ ออกแถลงการณ์ในเรื่องนี้ว่า “มิสเตอร์กิ๊กส์ ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาเกี่ยวกับเรื่องการทำร้ายร่างกายทั้งหมด และเขาจะให้ความร่วมมือกับตำรวจเพื่อสืบสวนในเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง”

ทั้งนี้จากเรื่องดังกล่าวส่งผลให้การประกาศผู้เล่นของทีมชาติเวลส์ในเกมอุ่นเครื่อง และศึกยูฟ่า เนชันส์ คัพ ช่วงกลางเดือนนี้ซึ่งเดิมทีจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย.ต้องถูกเลื่อนออกไป

เอ็ด ให้เวลา โซลชาร์ ไม่นาน- ฮิวจ์ส หนุน กิ๊กส์ รับไม้ต่อ กุนซือ แมนฯยู คนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไรอัน กิ๊กส์ ถูกตำรวจจับหลังต้องสงสัยทำร้ายร่างกาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง