ไวลเดอร์ เมินข้อเสนอเมย์เวตเธอร์ช่วยฝึกซ้อม เชื่ออีกฝ่ายไม่ได้มีความจริงใจ

3 พ.ย. 2563 - 21:14 น.

ดีออนเทย์ ไวลเดอร์ ปฏิเสธข้อเสนอจาก ฟลอยด์ เมย์เวตเธอร์ จูเนียร์ ที่จะมาช่วยในการฝึกซ้อม เนื่องจากมองว่าอีกฝ่ายไม่ได้มีความจริงใจให้เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีออนเทย์ ไวลเดอร์ นักมวยดังชาวอเมริกัน ปฏิเสธข้อเสนอจาก ฟลอยด์ เมย์เวตเธอร์ จูเนียร์ อดีตแชมป์โลกไร้พ่ายจากชาติเดียวกัน ที่จะมาช่วยในการฝึกซ้อม เนื่องจากมองว่าอีกฝ่ายไม่ได้มีความจริงใจให้

สำหรับไวลเดอร์กำลังมุ่งมั่นล่าแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวตกลับมาอีกครั้ง หลังแพ้น็อกต่อ ไทสัน ฟิวรี จากสหราชอาณาจักร จนต้องเสียเข็มขัดของสภามวยโลก(ดับเบิลยูบีซี) พร้อมกับโดนหยุดสถิติไม่แพ้ใครด้วย


ขณะที่เมย์เวตเธอร์ผู้เคยได้แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวต, ไลต์เวต, ซูเปอร์ไลต์เวต, เวลเตอร์เวต และไลต์มิดเดิลเวต ก่อนแขวนนวมไปในปี 2017 ได้เสนอตัวมาแล้วถึง 2 รอบ เพื่อขอเป็นผู้ฝึกสอนให้ไวลเดอร์โค่นฟิวรีให้ได้

อย่างไรก็ตาม ไวลเดอร์ที่เพิ่งปลดเทรนเนอร์คนเก่าไป ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ทุกครั้งที่ผมขึ้นชก ฟลอยด์มักเลือกฝั่งตรงข้ามให้ชนะมาตลอด แล้วทำไมเขาถึงจะอยากมาฝึกซ้อมให้ผมในทันที? แน่นอนว่าเราต้องการคนมาใหม่ แต่ยังไม่มีใครเข้าถึงผมได้ในตอนนี้”

“สำหรับข้อเสนอนั้น ผมขอบคุณแล้วกัน แต่ผมไม่ได้รู้สึกถึงความรักจากชายคนนั้น การกระทำของเขาไม่ได้แสดงอะไรแบบนั้นออกมา มันเป็นการประชาสัมพันธ์ เป็นความรักจอมปลอมที่มีให้ผม เขาไม่สามารถมองตาผมแล้วบอกว่าเป็นห่วงผมได้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไวลเดอร์ เมินข้อเสนอเมย์เวตเธอร์ช่วยฝึกซ้อม เชื่ออีกฝ่ายไม่ได้มีความจริงใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง