สมาคมว่ายน้ำ เล็งเสนอชื่อ ‘บิ๊กป้อม’ นั่งตำเเหน่งนายกสมาคมอีกสมัย

6 พ.ย. 2563 - 17:06 น.

สมาคมว่ายน้ำ เตรียมจัดประชุมใหญ่นัดพิเศษ เพื่อเลือกตั้งนายกสมาคมคนใหม่แทนที่ “บิ๊กป้อม” ซึ่งกำลังจะหมดวาระ แต่จะเชิญ ‘บิ๊กป้อม’ ขึ้นบริหารอีกสมัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สมาคมว่ายน้ำ โดย “โค้ชตึก”ธนาวิชญ์ โถสกุล เลขาธิการ เปิดเผยถึงการประชุมใหญ่วิสามัญประจำปี 2563 ของสมาคมกีฬาว่ายน้ำเเห่งประเทศไทยฯ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน ว่าถือเป็นการประชุมนัดพิเศษ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วาระสำคัญคือการเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำคนใหม่ ที่จะมาเเทน พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ นายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำฯ คนปัจจุบัน ที่กำลังจะหมดวาระ หลังบริหารงานครบ 4 ปี โดยมีพล.อ.ศิริชัย ดิษฐกุล ในฐานะอุปนายกสมาคมฯ ฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการจัดประชุม รวมถึงคณะกรรมการบริหาร และที่ปรึกษาเข้าร่วมประชุม


“คาดว่าในที่ประชุมบรรดาสโมสรสมาชิก จะเสนอชื่อพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ นั่งในตำเเหน่งนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำเเบบไร้คู่เเข่งอีก1 สมัย เป็นเวลา4ปี หลังเข้ามารับตำเเหน่งในปี2559 เเทนนายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ นายกสมาคมคนเก่า ซึ่งจากการพูดคุยเบื้องต้น พลเอกประวิตรนั้นยินดีตอบรับคำเชิญ หากสโมสรสมาชิกยังให้ความไว้เนื้อเชื่อใจบริหารงานในตำเเหน่งนายกสมาคมฯ เพราะอยากสานต่องานเพื่อปลุกกระเเสพัฒนาวงการกีฬาว่ายน้ำให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง”

สำหรับการประชุมใหญ่วิสามัญประจำปี 2563 ของสมาคมกีฬาว่ายน้ำเเห่งประเทศไทย จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน ที่โรงเเรมโฟวิงส์ ศรีนครินทร์ ตั้งเเต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สมาคมว่ายน้ำ เล็งเสนอชื่อ ‘บิ๊กป้อม’ นั่งตำเเหน่งนายกสมาคมอีกสมัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง