อาร์เตตา ยินดี เป๊ป เจ้านายเก่าหลังขยายสัญญาแมนฯซิตี้

20 พ.ย. 2563 - 18:34 น.

มิเกล อาร์เตตา ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ร่วมยินดีกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา อดีตเจ้านายเก่าที่ได้ขยายสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี ไปถึงปี 2023

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป๊ป เพิ่งประกาศขยายสัญญากับ “เรือใบสีฟ้า” ไปอีก 2 ปี หรือถึงปี 2023 หลังพาสโมสรประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่เข้ามาคุมทีมเมื่อปี 2016 ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ ลีก 2 สมัย, เอฟเอคัพ 1 สมัย, ลีกคัพ 3 สมัย และคอมมิวนิตี ชิลด์ 2 สมัย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


ล่าสุด อาร์เตตา ซึ่งปัจจุบันคุมทัพ “ปืนใหญ่” เป็นอดีตมือขวาของ เป๊ป ที่เคยทำงานร่วมกันตอนอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี ระหว่างปี 2016–2019 ได้แสดงความยินดีกับอดีตเจ้านายเก่าถึงการต่อสัญญาว่า “ผมยินดีกับเขามากจริงๆ เขาไม่เคยอยู่กับสโมสรไหนนานขนาดนี้ ทำให้การต่อสัญญาหมายความว่าเขามีความสุขกับที่นั่นมากๆ เขากำลังตามหาผู้เล่นที่ใช่ เขารู้สึกมีคุณค่า เขามีเคมีที่ผมรู้จักกับทั้งผู้เล่น แฟนๆ และเจ้าของ”

“ผมรู้จักเขา และความทะเยอทะยานของเขา เขายังไม่เสร็จสิ้นภารกิจดังนั้นเขาต้องการที่จะชนะในทุกๆการแข่งขัน รวมถึงทุกปีซึ่งถ้าหากว่าเขาต้องการที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลในประเทศทั้ง 4 รายการอีกครั้ง เขาทำได้ และจะพยายามทำ แน่นอนแชมป์ยุโรปคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เขาต้องการพาสโมสรไปสู่ตำแหน่งแชมป์ แชมเปียนส์ ลีก ให้ได้”

แฟนเรือเฮ! เป๊ป กวาร์ดิโอลา ต่อสัญญาแมนฯซิตี้ 2 ปี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาร์เตตา ยินดี เป๊ป เจ้านายเก่าหลังขยายสัญญาแมนฯซิตี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง