กรีซมันน์ ยันไร้ปัญหา เมสซี พร้อมปัดเอี่ยวอดีตเอเยนต์-ลุงทำร้าวฉาน

24 พ.ย. 2563 - 16:38 น.

อองตวน กรีซมันน์ กองหน้า บาร์เซโลนา ยืนยันว่าไม่มีปัญหาส่วนตัวกับ ลิโอเนล เมสซี แนวรุกเพื่อนร่วมทีม และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคอมเมนต์ของอดีตเอเยนต์ และคุณลุงที่ทำให้เกิดความร้าวฉาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้หลายฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับ กรีซมันน์ ทั้ง เอริก โอลออตส์ อดีตเอเยนต์ และเอ็มมานูเอล โลเปซ คุณลุง ออกวิจารณ์ เมสซี อย่างหนักว่ามีส่วนทำให้แข้งทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ฟอร์มตกนับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับ บาร์เซโลนา เมื่อปี 2019

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากเรื่องดังกล่าวทำให้ เมสซี กลายเป็นเป้าโจมตีจนเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่แฟนบอลของ “อาซูลกรานา” บางส่วนมองว่า กรีซมันน์ คือตัวปัญหาของทีมที่แท้จริงเนื่องจากไปยุยงให้คนรอบข้างออกมาวิจารณ์ เมสซี จนเป็นกระแสต่อต้านถึงขนาดว่ามีแฟนบอลบางคนบุกไปหา กรีซมันน์ ถึงรถเพื่อให้เขาขอโทษ เมสซี

ทว่าล่าสุด กรีซมันน์ ได้เปิดใจในประเด็นดังกล่าวว่าตนเองไม่ได้มีปัญหากับ เมสซี ตามที่เป็นข่าวแต่แข้งวัย 33 ปีเคยเคืองตนหนึ่งครั้งเนื่องจากการปัดย้ายมาอยู่กับ บาร์เซโลนา เมื่อปี 2018 “ตอนที่ผมเซ็นสัญญากับสโมสร ผมขอโทษทุกคนจากการที่ชะลอการย้ายทีม และบอกว่าจะย้ายมาอยู่กับ บาร์เซโลนา ผมบอกกับ ลิโอเนล เมสซี ด้วยว่าผมจะทุ่มเทเต็มที่กับการลงสนามเพื่อสโมสร ผมคุยกับเขาตอนที่มาอยู่กับสโมสร และเขาก็บอกผมว่าการที่ผมปฏิเสธโอกาสที่จะย้ายมาอยู่กับทีมตอนแรกมันทำให้เขาดูแย่ เพราะเขาร้องขอให้ทีมเซ็นสัญญาผมต่อสาธารณะ แต่เขาก็บอกว่าเขาอยู่เคียงข้างผมซึ่งผมก็สัมผัสถึงเรื่องนี้ได้ทุกวัน”

นอกจากนั้น กรีซมันน์ ยังกล่าวว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการที่อดีตเอเยนต์ และคุณลุงของตัวเองวิจารณ์ เมสซี ก่อนหน้านี้ “ส่วนกับ โอลออตส์ เขาเป็นคนสำคัญอย่างมากในชีวิตผมแต่ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขาอีกต่อไป ผมยุติความสัมพันธ์กับเขาตั้งแต่วันที่ผมแต่งงาน ผมเชิญเขาไปร่วมงานแต่งของผม แต่เขาก็ไม่ได้ไป ขณะที่คุณลุงของผมท่านไม่ทราบว่าฟุตบอลทำงานกันอย่างไร และนักข่าวก็นำคำพูดของท่านมาทำข่าว ผมบอกกับ เลโอ ไปแล้วว่าผมไม่ได้คุยกับทั้ง 2 คนนั้นเลย”

ผมไม่บังเพื่อน? อองตวน กรีซมันน์ ลั่นไม่ตัดผมแม้บาร์ซาสั่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กรีซมันน์ ยันไร้ปัญหา เมสซี พร้อมปัดเอี่ยวอดีตเอเยนต์-ลุงทำร้าวฉาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง