Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

ชัยวุฒิ อดีตแข้งทีมชาติ ยิ้มรับโชค แม่ค้ายัดรางวัลที่ 1 ให้ รับเละ 18 ล้านบาท

30 พ.ย. 2563 - 17:03 น.

ชัยวุฒิ วัฒนะ กองกลางตัวรับ อดีตทีมชาติ ชุดคัดเลือกฟุตบอลโลก ยุคมี “โค้ชหรั่ง” ยิ้ม หลังแม่ค้ายัดรางวัลที่ 1ให้ จะซื้อ 662 ไม่มีแม่ค้าให้เอา 972661 รับเละ 18 ล้านบาท คนจะรวยช่วยไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“วุฒิ” ชัยวุฒิ วัฒนะ กองกลางตัวรับจอมเก๋าของวงการลูกหนังไทยที่ผ่านการค้าแข้งมากับหลายสโมสร สุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 งวด วันที่ 16 พ.ย. 2563 ที่ผ่านมา โดยซื้อที่ จ.ลพบุรี เจ้าตัวเผยจริงแล้วจะซื้อเลข 662 ทะเบียนรถของตัวเองแต่ไม่มีสุดท้ายแม่ค้าคะยั้นคะยอให้เอาเลข 972661 ที่มีอยู่ 3 ใบเลขรับทรัพย์เป็นเสี่ยไปแบบเหมือนฝัน เตรียมสร้างบ้านใหม่2 หลังที่บ้านเกิด จ.ชัยนาท

อดีตแข้ง ธ.กรุงไทย , พนักงานยาสูบ ชุดแชมป์ไทยลีก ครั้งที่ 9 ปี พ.ศ. 2547 , ทีโอที, การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, ชัยนาทฯ, สมุทรสงคราม, แบงค็อกฯ ,แอร์ฟอร์ซฯ, ไทยฮอนด้า โดยเคยติดทีมชาติไทย ชุดคัดเลือกฟุตบอลโลก ยุคมี “โค้ชหรั่ง” ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน เป็นกุนซือ เล่นตำแหน่งกองกลางตัวรับ อย่าง “วุฒิ “ ชัยวุฒิ วัฒนะ หนุ่มจาก ต.โพนางดำออก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท อายุ 39 ปีที่วันนี้แขวนสตั๊ดไปแล้ว สุดปังดวงดีสุดๆ เมื่อเจ้าตัวถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 พ.ย. 2563 ที่ผ่านมา ที่ออก 972661

มีรายงานมาว่าจริงๆแล้วเจ้าตัวต้องการจะซื้อเลขที่ 3 ตัวท้ายเป็น 662 ตามเลขทะเบียนรถ เบนซ์ ของเจ้าตัวที่เมื่อเดือน ก.ค. 2563 เคยเกิดเหตุการณ์ช็อคขณะตัวเองจอดติดไฟแดง อยู่ จ.พระนครศรีอยุธยา แล้ว โดนรถมอเตอร์ไซต์มาชนจนทำให้ผู้ขับขี่ซึ่งเป็นเยาวชนอายุแค่ 15 ปีเสียชีวิตซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวได้ ซื้อเลขที่ลงท้ายด้วย 662 มาโดยตลอด กระทั่งก่อนถึงวันหวยออกไม่กี่วัน เจ้าตัวกับภรรยา คือ” น้องแอน” สุภัทรา มณีรัตน์ ได้ไปทำบุญที่ จ.ลพบุรี ด้วยกันและได้หาซื้อล็อตเตอรี่ โดยหาเลข 662 เหมือนเดิมแต่แม่ค้า บอกว่า 662 มีแต่ที่ลงท้ายด้วย 661 ตอนแรกเจ้าตัวจะไม่เอาแต่แม่ค้าก็คะยั้นคะยอ ให้ช่วยซื้อที่มีเหลืออยู่ 3 ใบ ชัยวุฒิ จึงตัดสินใจซื้อจนถูกรางวัลที่ 1 และได้เงินก้อนโตไปถึง 18 ล้านบาท ซึ่งเจ้าตัวได้นำเงินเข้าบัญชี ธ.กสิกรไทย เรียบร้อยแล้ว และมีแผนจะให้ บ.เอสซีพี คอนซัลท์ บริษัทรับเหมาก่อสร้างชื่อดัง ของ “เสี่ยยนต์” ชัยยนต์ สมภูงา ไปสร้างบ้านหลังใหม่ให้ที่ บ้านเกิด จ.ชัยนาท 2 หลัง

ปัจจุบัน ชัยวุฒิ วัฒนะ มีธุรกิจน้ำดื่มของตัวเอง ชื่อ TSS Water ที่มีโรงงานอยู่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ที่ผลิตน้ำดื่มคุณภาพ แบรนด์ ทีทีเอส วอเตอร์ จำหน่าย หลายจังหวัด ทั้งในตัวจังหวัด สิงห์บุรี , สุพรรณบุรี, กทม.,อยุธยา ,ชัยนาท ,อุทัยธานี ,กาญจนบุรี ,ชัยภูมิ และยังทำ อะคาเดมี่สอนฟุตบอลชื่อ ชัยวุฒิอะคาเดมี่ ที่ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ด้วย และล่าสุดเจ้าตัวได้ไปแก้บนกับไอ้ไข่รวมถึงศาลพระกาฬด้วย

ภาพ-ข่าว : สยามกีฬา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชัยวุฒิ อดีตแข้งทีมชาติ ยิ้มรับโชค แม่ค้ายัดรางวัลที่ 1 ให้ รับเละ 18 ล้านบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง