เลบรอน เจมส์ ซูเปอร์สตาร์นักบาสเกตบอลของ แอลเอ เลเกอร์ส ต่อสัญญากับทีมออกไปอีก 2 ปี พร้อมรับค่าเหนื่อยเพิ่มอีก 85 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 2,564 ล้านบาท
เจมส์ วัย 35 ปี ที่เพิ่งจะพาแอลเอ เลเกอร์ส คว้าแชมป์เอ็นบีเอเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีได้รับการต่อสัญญาไปถึงฤดูกาล 2022/2023 ซึ่งในปีดังกล่าว บรอนนี่ ลูกชายวัย 16 ปี ของเลบรอน จะจบมัธยมและเตรียมเข้าสู่การเล่นอาชีพใน เอ็นบีเอพอดี และทำให้ เจมส์ จะได้รับค่าเหนื่อยจากการเล่นให้เลเกอร์สรวมไปแล้ว 435 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 13,127 ล้านบาทเลยทีเดียว
ขณะเดียวกัน แอนโธนี่ เดวิส ก็เพิ่งจะตกลงต่อสัญญาเล่นให้เลเกอร์สต่อไปเป็นเวลา 5 ปี โดยรับค่าเหนื่อยเต็มเพดานค่าจ้างที่ 190 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 5,733 ล้านบาท
เบ็ดเสร็จ เลเกอร์ส ใช้เงินต่อสัญญาสองผู้เล่นซูเปอร์สตาร์รวดเดียว 275 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 8,297 ล้านบาทเลยทีเดียว