เรอัล เบติส ไม่คิดจะดึงตัวอดีตกุนซืออย่าง กิเก เซเตียน กลับมาทำหน้าที่เดิมอีกครั้ง แม้เจ้าตัวจะว่างงานอยู่ และสโมสรกำลังอยู่ในสภาวะย่ำแย่ก็ตาม
สำนักข่าวมุนโด เดปอร์ติโบ รายงานว่า เรอัล เบติส แห่งลา ลีกา สเปน ไม่คิดจะดึงตัวอดีตกุนซืออย่าง กิเก เซเตียน กลับมาทำหน้าที่เดิมอีกครั้ง แม้เจ้าตัวจะว่างงานอยู่ และสโมสรกำลังอยู่ในสภาวะย่ำแย่ก็ตาม
เซเตียนทำหน้าที่กุนซือเบติสในช่วงปี 2017-19 ได้รับเสียงชื่นชมพอสมควร ก่อนจะโยกไปรับงานกับคู่แข่งร่วมลีก “เจ้าบุญทุ่ม”บาร์เซโลนา แต่ไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์อะไรได้เลย จนถูกสั่งปลดเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา
ส่วนเบติสฤดูกาลนี้ทำผลงานได้ไม่ดี ลงสนามในลา ลีกา ไปแล้ว 11 นัด เก็บได้ 12 คะแนน อยู่อันดับ 15 มีโอกาสสูงที่จะหล่นไปสู่โซนสีแดง ทำให้มีข่าวว่า มานูเอล เปเยกรินี กุนซือคนปัจจุบัน จะถูกสั่งปลด
อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่าเซเตียนไม่ได้อยู่ในโผทางเลือกเฮดโค้ชใหม่ของเบติสแต่อย่างใด และไม่เคยมีตัวแทนจากสโมสรติดต่อหากุนซือรายนี้เลยด้วย