‘มลิกา-ฟรีแมน’ร่วมซ้อม‘สุพรีม’พร้อมช่วยทีมป้องกันแชมป์

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของทีมสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค แชมป์เก่าศึกลูกยางไทยแลนด์ลีก ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ต.ค. สองนักตบหน้าใหม่ของทีมอย่าง “ปู” มลิกา กันทอง ตบสาวดีกรีทีมชาติไทย และ ซารีอา ฟรีแมน ผู้เล่นชาวสหรัฐอเมริกา ดีกรีผู้เล่นยอดเยี่ยมของลีกประเทศเปรูปีล่าสุด ได้ลงฝึกซ้อมครั้งเเรกกับเพื่อนร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

“โค้ชยะ” น.ท.ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค ผู้ฝึกสอน “โลมาสีชมพู” กล่าวว่า ตนยังไม่เน้นอะไรมากนักในส่วนของการฝึกซ้อม เพราะผู้เล่นที่ติดทีมชาติเพิ่งจะกลับมาฝึกซ้อมได้ไม่กี่วัน เบื้องต้นพยายามเน้นในเรื่องของสภาพร่างกายเเละความฟิตของเเต่ละคน ซึ่งโดยรวมก็ถือว่าน่าพอใจ เพราะผู้เล่นคนอื่นๆ ในทีมเราได้ฝึกซ้อมเตรียมร่างกายมาก่อนล่วงหน้าตั้งแต่เดือนสิงหาคมแล้ว ส่วนในรายของ 2 ผู้เล่นใหม่ คงต้องใช้เวลาอีกสักพักในการปรับตัว เเต่เชื่อว่าไม่น่ามีปัญหาเเน่นอน หลักๆ คงจะเป็นเรื่องการสื่อสารของผู้เล่นต่างชาติ กับผู้เล่นคนอื่นๆ เท่านั้น ที่ยังต้องใช้เวลาอีกสักพัก

 

 

ขณะที่ มลิกา กันทอง พูดถึงการลงฝึกซ้อมกับ เพื่อนร่วมทีมใหม่ว่า ไม่มีปัญหาในการปรับตัวกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพราะส่วนใหญ่ก็คุ้นเคยกันอยู่เเล้ว รวมทั้งหลายๆคนก็เคยเก็บตัวในเเคมป์ทีมชาติด้วยกันมาเเล้ว ส่วนภาพรวมของการฝึกซ้อมในตอนนี้ถือว่าออกมาค่อนข้างดี สภาพร่างกายเริ่มกลับมาเเข็งเเรงมากขึ้นเรื่อยๆ เเละจากนี้จะพยายามเรียกความฟิตกลับคืนมาให้สมบูรณ์ที่สุดก่อนเปิดฤดูกาล

บทความก่อนหน้านี้ประมงหนุนใช้ ‘ผำ-หญ้าเนเปียร์’ เลี้ยงปลาตะเพียนแบบเกษตรอินทรีย์
บทความถัดไปพระเมรุมาศแล้วเสร็จ 10 ต.ค.‘กรมศิลป์’ เผยแบบพระนพปฎลมหาเศวตฉัตรสูง 5.10 เมตร