ยังไม่คัมแบ็ก! เผย TXO ไร้ชื่อใน GCS ฤดูกาลหน้า

9 ธ.ค. 2563 - 15:34 น.

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสว่า TXO หนึ่งในทีมอีสปอร์ตเกม RoV ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไต้หวัน กำลังจะกลับมาทำการแข่งขันในระดับอาชีพอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาออกจากลีก GCS หลังจบการแข่งขันรายการ Garena Challenger Series Summer 2019

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยก่อนหน้านี้Liang ผู้เล่นตำแหน่งเลนข้างของTXO ได้ออกมาโพสต์ผ่านเพจว่า เขาได้รับข้อความจำนวนมากจากแฟนๆที่อยากจะรู้ว่าTXO จะกลับมาทำการแข่งขันระดับอาชีพอีกไหม

ซึ่งเจ้าตัวตอบคำถามนี้ ว่า “ ผมขอเป็นตัวแทนของทีมTXO ในการประกาศว่าเราจะกลับไปสู่การแข่งขันในระดับอาชีพ โดยโครงการนี้ยังอยู่ระหว่างการประเมิน ทั้งนี้เราต้องการที่จะมีส่วนร่วมในเกมที่สามารถเข้าถึงแฟนๆได้มากที่สุด เรามีความรู้สึกว่าการคว้าแชมป์นั้นไม่ใช่เป้าหมายหลักเท่ากับสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างการทำให้แฟนๆรับรู้ว่าเราได้ทำงานหนักเพื่อเอาชนะอุปสรรคต่างๆ นี่คือสิ่งที่เราต้องการจะมอบให้กับแฟนๆ”

อย่างไรก็ตามล่าสุดแหล่งข่าวรายหนึ่งเปิดเผยว่าการแข่งขัน GCS ในฤดูกาลหน้า จะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันที่จะยังมีแค่ 6 ทีมเท่าเดิม โดยประกอบไปด้วย MAD Team, FlashWovles, HKA, MOP, ONE Team และ ST โดยไม่มีชื่อของTXOอย่างที่เป็นกระแส ส่วนช่วงการแข่งขันคาดว่าจะเริ่มต้นชิงชัยกันในช่วงปลายเดือน ม.ค. หรือต้น ก.พ. ปี 2021

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยังไม่คัมแบ็ก! เผย TXO ไร้ชื่อใน GCS ฤดูกาลหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง