ผู้ก่อตั้ง TEAM FLASH เผยปัจจัยเบื้องหลังความแกร่งทีมRoV เวียดนาม

9 ธ.ค. 2563 - 18:44 น.

Terence Ting ผู้ร่วมก่อตั้งและCEO ของ TEAM FLASH สังกัดอีสปอร์ตชื่อดังของโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออกมาเปิดเผยว่าวงการ RoV ของเวียดนามมีการพัฒนาขึ้นอย่างยอดเยี่ยมตลอด 2 ปีที่ผ่านมา และทำให้แต่ละทีมมีผลงานที่ดีขึ้น โดยขณะนี้TEAM FLASH กำลังจะดวลกับ Saigon Phantom ในรอบรองชนะเลิศของศึก AIC 2020

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

FL เพิ่งระเบิดฟอร์มเอาชนะ MAD Team ไปได้ 4-3 เกม ในรอบที่แล้ว ส่วนSGP เอาชนะ Talon Esports 4-2 เกม ทำให้สองตัวแทนจากเวียดนามจะมาเจอกันในรอบนี้

“RoV ในเวียดนามนั้นมีการพัฒนาจขึ้นอย่างมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา และกลายเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศ แถมยังกลายเป็นกระแสหลักที่ผู้คนสนใจและทำให้เกิดการพัฒนาด้วย สิ่งเหล่านี้ทำให้เวียดนามมีตลาดที่ยอดเยี่ยมและเป็นคู่แข่งที่สำคัญในเกมนี้”


“รวมถึงการแข่งขันของลีกในประเทศของฤดูกาลนี้ที่เพิ่งจบไป ก่อนหน้านี้ FL เป็นทีมเต็งมาโดยตลอด แต่ฤดูกาลนี้ ผมได้เห็นว่าทุกๆทีมต่างพัฒนาขึ้นมา ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับพวกเราในการรักษามาตรฐาตนการเล่นเพื่อที่จะเป็นทีมที่ดีที่สุดให้ได้”Terence กล่าว

“ตอนช่วงต้นของรายการนี้ ผมคิดว่าผู้เล่นและพวกเราน่าจะมีความสุขกับการติดท้อป 3 อย่างไรก็ตามจากความมั่นใจของเราที่มีมากในตอนนี้ เป้าหมายของเราคือการเป็นแชมป์ AIC 2020 และพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นอีกครั้งว่าเราคือทีมที่ดีที่สุดในโลกสำหรับปีนี้”

“ทั้งนี้ต้องขอบคุณแฟนๆชาว Flazers ทุกคน รวมถึงในประเทศไทยที่คอยสนับสนุนเรามาตลอด เราหวังว่าจะได้เจอพวกคุณที่ประเทศไทยอีกครั้งในเร็วๆนี้”

TEAM FLASHรุกหนัก! จ่อทำทีมสาขาไทย-เริ่มเจรจาแล้ว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้ก่อตั้ง TEAM FLASH เผยปัจจัยเบื้องหลังความแกร่งทีมRoV เวียดนาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง