มิเกล อาร์เตตา มั่นใจลูกทีมหนุนหลัง - ยัน กรานิต ชากา ยังมีอนาคตกับทีม

15 ธ.ค. 2563 - 17:58 น.

มิเกล อาร์เตตา ผู้จัดการทีม มั่นใจว่าลูกทีมยังหนุนหลังตัวเองแม้ผลงานแย่ พร้อมยืนยันว่า กรานิต ชากา กองกลางเลือดร้อนยังมีอนาคต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อาร์เตตา กลายเป็นตัวเต็งของกุนซือพรีเมียร์ลีกที่จะถูกปลดจากตำแหน่งหลังเพิ่งพาทีมพ่ายต่อ เบิร์น ลีย์ 0-1 ส่งผลให้รั้งอันดับ 15 ของตารางจากการมีเพียง 13 คะแนนจาก 12 นัด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


อย่างไรก็ตามล่าสุด อาร์เตตา ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมกับ เซาแธมป์ตัน วันที่ 16 ธ.ค. เชื่อว่านักเตะยังคงหนุนหลังเขาแม้ฟอร์มของทีมจะน่าผิดหวัง “ความรู้สึกของผมคือ ใช่ (การที่นักเตะหนุนหลัง) เมื่อผมเห็นปฏิกิริยา และวิธีการเล่นของพวกเขาทำให้ผมไม่มีความกังวล แต่ถ้าพวกเขาไม่พยายามเต็มที่ นั่นคือสิ่งที่ต้องกังวล”

นอกจากนั้นเทรนเนอร์ชาวสแปนิช ให้กล่าวถึง กรานิต ชากา ว่ายังมีอนาคตแม้เพิ่งโดนใบแดงจนส่งผลให้ทีมไร้ชัยในเกมล่าสุด “สิ่งที่ผมสามารถพูดได้เกี่ยวกับ กรานิต คือความเป็นมืออาชีพของเขา และความมุ่งมั่นกับสโมสรที่มีสูงมาก ทุกคนในทีมต่างรู้ว่าเขามีช่วงเวลาที่หลุดไป และผมรู้เหตุผลว่าทำไม ดังนั้นผมไม่สามารถเอาทุกอย่างไปจากเขาเพียงเพราะเขาทำผิดพลาด เราทุกคนเคยผิดพลาด ผมมาที่นี่เพื่อปกป้องผู้เล่นที่ผมเห็นว่าสมควรได้รับซึ่ง กรานิต ก็คือหนึ่งในนั้น”

ผอ.เทคนิค อาร์เซนอล หนุน มิเกล อาร์เตตา ทำหน้าที่ยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มิเกล อาร์เตตา มั่นใจลูกทีมหนุนหลัง - ยัน กรานิต ชากา ยังมีอนาคตกับทีม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง