เวทีมวยไทย เริ่มทยอยปิดสนาม เพราะวิกฤติไวรัส คัมแบ๊ก

20 ธ.ค. 2563 - 21:41 น.

เวทีมวยไทย ทั้งเมืองกรุง และปริมณฑล ทะยอยปิดตัวอีกครั้ง อันเนื่องจากวิกฤตไวรัส ซึ่งทำท่าจะบานปลายกลับมาระลอกสอง เริ่มจาก เวทีมวยอ้อมน้อย จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งอยู่ในพื้นที่ ล็อกดาวน์ จังหวัดสมุทรสาคร 14 วัน (ตั้งแต่ 19 ธ.ค.- 3 ม.ค.64) ทางผู้บริหารเวทีจึงประกาศ งดจัดการแข่งขัน ซึ่งมีประจำทุกวันเสาร์ และเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด ล่าสุดเมื่อ 20 ธ.ค. 63

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตามด้วย สนามมวยลุมพินี ประกาศงดการแข่งขันโดย พล.ท.สุชาติ แดงประไฟ นายสนามมวยเวทีลุมพินี ได้ออกประกาศด่วนเรื่อง งดการจัดการแข่งขันชกมวย ณ สนามมวยเวทีลุมพินี เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 โควิด-19 และมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดโรคดังกล่าว

โดยเฉพาะที่อาจจะเกิดขึ้นกับบุคคลในวงการมวยและผู้ที่เกี่ยวข้อง สนามมวยเวทีลุมพินี จึงของดจัดการแข่งขันชกมวย ณ สนามมวยเวทีลุมพินี ในวันอังคารที่ 22 และ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2563

และหากสถานการณ์ดีขึ้น สนามมวยเวทีลุมพินี จะกลับมาเปิดทำการแข่งขันใหม่อีกครั้ง ซึ่งจะได้แจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป จึงประกาศมาเพื่อให้ทราบโดยทั่วกัน

ขณะเดียวกัน ที่ เวทีมวย บลูอารีน่า จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งจัดประจำทุกวันอาทิตย์ ในวันที่ 20 ธ.ค.นั้น ได้ประกาศงดจัดการแข่งขันล่วงหน้าแล้ว เนื่องจาก ติด เลือกตั้งท้องถิ่น อบจ. ส่วนนโยบาย ปิดเวทีชั่วคราว จะมีการประชุมผู้บริหาร พร้อมแจ้งข่าวตามลำดับต่อไป

เช่นเดียวกับ เวทีมวยมาตรฐานราชดำเนิน ซึ่งฝ่ายประชาสัมพันธ์ เผยว่า จะมีการประชุมผู้บริหาร ในวันจันทร์ 21 ธ.ค. เมื่อได้บทสรุป จะมีการแจ้งอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เวทีมวยไทย เริ่มทยอยปิดสนาม เพราะวิกฤติไวรัส คัมแบ๊ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง