ลิโอเนล เมสซี แนวรุกชื่อก้อง บาร์เซโลนา รับมีช่วงเวลาที่ย่ำแย่ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้สบายดี และพร้อมสู้เพื่อสโมสร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมสซี เคยยื่นเรื่องไปยัง “เจ้าบุญทุ่ม” เพื่อขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาหลังไม่พอใจการบริหารงานของ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรคนก่อนทว่าสุดท้ายเขาได้เปลี่ยนใจอยู่กับทีมต่อไป

อย่างไรก็ตามข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของแข้งทีมชาติอาร์เจนตินาก็ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง หลังเจ้าตัวเหลือสัญญากับ บาร์ซา อีกเพียงจบซั่นนี้เท่านั้น และยังไม่มีการขยายออกไป

ล่าสุด เมสซี เปิดใจว่าตนเองมีช่วงเวลาที่ย่ำแย่ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ “ความจริงคือวันนี้ผมสบายดี และความจริงคือผมเคยมีช่วงเวลาที่ย่ำแย่ตอนซัมเมอร์ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้นทั้งการจบฤดูกาลย่ำแย่, การขึ้นบัญชีย้ายทีม และทั้งหมด จากนั้นมันกระทบมาถึงช่วงเริ่มต้นฤดูกาลเล็กน้อย”

“แต่วันนี้ผมสบายดี และผมรู้สึกว่าพร้อมจะต่อสู้อย่างจริงจังเพื่อทุกสิ่งทุกอย่าง และรู้ดีว่าสโมสรกำลังผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากทั้งเรื่องใน และนอกสนามแต่ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะเจอกับมัน”

สำหรับ เมสซี ถือเป็นนักเตะคนสำคัญมาตลอดช่วงเวลา 19 ที่อยู่กับ บาร์เซโลนา หลังเจ้าตัวทำไป 643 ประตูกับ 282 แอสซิสต์จาก 748 นัดรวมทุกรายการส่วนในซีซั่นนี้เขาทำไป 9 ประตูกับ 4 แอสซิสต์จาก 17 นัดรวมทุกรายการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน