ลิเวอร์พูลได้บรรลุข้อตกลงกับลีลล์ ในการซื้อตัว เรนาโต ซานเชส มาร่วมทัพในเดือนมกราคมนี้ เพื่อเป็นตัวแทนของ จอร์จินโย ไวนัลดุม ที่ใกล้หมดสัญญา

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำนักข่าวมิร์เรอร์รายงานว่า “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงกับลีลล์ แห่งลีก เอิง ฝรั่งเศส ในการซื้อตัว เรนาโต ซานเชส กองกลางทีมชาติโปรตุเกส มาร่วมทัพในเดือนมกราคมนี้

ลิเวอร์พูลกำลังมองหาตัวตายตัวแทนของ จอร์จินโย ไวนัลดุม กองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ซึ่งจะหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้ และยังไม่มีวี่แววจะมีการขยายเพิ่ม ซึ่งซานเชสเองก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายสำหรับการนี้ด้วย

รายงานระบุว่า ล่าสุดลิเวอร์พูลบรรลุข้อตกลงกับลีลล์ได้แล้ว โดยซานเชสย้ายไปเล่นให้ลีลล์ตั้งแต่เมื่อปี 2019 และกลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีอีกครั้ง ลงเตะให้ต้นสังกัดปัจจุบันไป 40 นัดรวมทุกรายการ ยิงได้ 5 ประตู

ก่อนหน้านี้ ซานเชสเคยเล่นได้อย่างโดดเด่นกับเบนฟิกา ในโปรตุเกส แต่มาตกต่ำเมื่อย้ายไปเล่นให้บาเยิร์น มิวนิก แห่งเยอรมนี นอกจากนี้ยังเคยเล่นกับสวอนซี ซิตี้ ทีมลีกอังกฤษอีกราย ซึ่งผลงานก็จัดว่าแย่เช่นกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน