เดอะแรบบิท ต่อสัญญายาว อิรฟาน ฟานดี กองหลังทีมชาติสิงคโปร์

29 ธ.ค. 2563 - 15:31 น.

เดอะแรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูงศึกโตโยต้า ไทยลีก ตอบแทนผลงานของ อิรฟาน ฟานดี ดีกรีกองหลังทีมชาติสิงคโปร์ ด้วยการขยายสัญญาระยะยาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดอะแรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูงศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020/21 ขอประกาศว่าทีมได้ทำการต่อสัญญาระยะยาวให้กับอิรฟาน ฟานดี้ กองหลังทีมชาติสิงคโปร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับ “เดอะ แรบบิท” ในฤดูกาลนี้

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


โดย อิรฟาน ฟานดี กล่าวถึงการต่อสัญญาในครั้งนี้ ว่า “ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมาก ผมอยากขอบคุณสโมสรที่มอบโอกาสและแสดงความเชื่อมั่นในตัวผม ที่ทีมได้ทำการต่อสัญญาระยะยาวให้กับผม ซึ่งผมมองเห็นถึงอนาคตอันยอดเยี่ยมของสโมสรแห่งนี้ ซึ่งบีจี ปทุม คือทีมที่แข็งแกร่งและมีการบริหารจัดการอย่างยอดเยี่ยม รวมถึงการดูแลนักเตะอย่างดีตลอดมา นี่คือเหตุผลที่ผมได้ตัดสินใจต่อสัญญากับสโมสรออกไป และผมพร้อมที่จะสู้เพื่อสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้”

สำหรับ อิรฟาน ฟานดี แนวรับวัย 23 ปี เริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับทีมเยาวชนของ บาร์เนเชีย และ คาโตลิกา ในประเทศชิลี ก่อนจะย้ายกลับมาเล่นฟุตบอลอาชีพที่บ้านเกิดอย่างสิงคโปร์กับ ไลออนส์ ซิตี้ เซลเลอร์ส เอฟซี ในปี 2016 และ ยัง ไลออนส์ เอฟซี ในปี 2018 ก่อนที่จะย้ายมาลงเล่นในถิ่นลีโอ สเตเดียม กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2018/19 โดยก้าวมาเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมและสามารถทำผลงานให้กับทีมได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้รับการขยายสัญญาระยะยาวออกไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดอะแรบบิท ต่อสัญญายาว อิรฟาน ฟานดี กองหลังทีมชาติสิงคโปร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง