อดีตแข้ง เชลซี จวก แวร์เนอร์ - ฮาเวิร์ตซ์ น่าผิดหวัง - ยากคว้าแชมป์ลีก

29 ธ.ค. 2563 - 16:23 น.

คริส ซัตตัน อดีตกองหน้า เชลซี ระบุผลงานของ ติโม แวร์เนอร์ และไค ฮาเวิร์ตซ์ น่าผิดหวัง พร้อมชี้อดีตต้นสังกัดยากจะคว้าแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ปัจจุบัน เชลซี อยู่ในอันดับ 6 ของตารางพรีเมียร์ลีกหลังมี 26 คะแนนจาก 16 นัดซึ่งเกมล่าสุดพวกเขาทำได้แค่เปิดรังเสมอ แอสตัน วิลลา 1-1 และเก็บแต้มได้เพียง 4 จาก 5 นัดหลังสุดในลีก


หลังเกม ซัตตัน ที่เคยค้าแข้งกับ “สิงห์บลูส์” เมื่อปี 1999-2000 แสดงความเห็นถึง 2 ผู้เล่นใหม่อย่าง ติโม แวร์เนอร์ และไค ฮาเวิร์ตซ์ ว่าโชว์ฟอร์มน่าผิดหวัง “ติโม แวร์เนอร์ ทำผลงานได้น่าผิดหวังมาก เขาพลาดโอกาสครั้งสำคัญมากมาย ผมรู้ว่าเขาสามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง แต่ผมคิดว่าตำแหน่งหน้าเป้าเหมะกับเขาที่สุด เช่นเดียวกับ ไค ฮาเวิร์ตซ์ เขาเป็นผู้เล่นหนุ่ม และมีพรสวรรค์จริงๆ แต่เรายังไม่เห็นสิ่งนั้นจากเขาที่ เชลซี”

นอกจากนั้น ซัตตัน ยังระบุว่าเป็นเรื่องยากที่จะคว้าแชมป์ลีกในซีซั่นนี้ “ฤดูกาลนี้แตกต่างจากปีที่แล้ว ความกดดันนั้นเพิ่มสูงขึ้นหลังมีการใช้เงินเสริมทัพจำนวนมาก ผมไม่อยากด่วนตัดสิน เชลซี และแฟรงค์ เพราะหากพวกเขาเกิดชนะ 3 นัดติดอาจจะขึ้นไปอยู่รองจ่าฝูงอีกครั้ง และทุกคนอาจเริ่มพูดว่าพวกเขากลับมามีลุ้นแชมป์อีกครั้ง แต่ถ้าถามผม ผมไม่คิดว่า เชลซี จะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือหาจังหวะเกมของตัวเองให้ได้ก่อน”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตแข้ง เชลซี จวก แวร์เนอร์ - ฮาเวิร์ตซ์ น่าผิดหวัง - ยากคว้าแชมป์ลีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง