ชนาธิป พร้อมขุนพลคอนซาโดเลเก็บตัวฝึกซ้อมปรีซีซั่นที่โอกินาวา

21 ม.ค. 2564 - 13:44 น.

ชนาธิป สรงกระสินธ์ พร้อมด้วยนักเตะคอนซาโดเล ซัปโปโร ยกพลเข้าแคมป์ฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นก่อนฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น จะเปิดฤดูกาลที่โอกินาวา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย พ้นระยะกักตัวเรียบร้อยแล้ว หลังจากเดินทางเข้าญี่ปุ่น เพื่อเตรียมความพร้อมในการช่วย คอนซาโดเล ซัปโปโร ทำศึกฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น ฤดูกาล 2021

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


โดยเพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีม ได้โพสต์ภาพเตรียมเดินทางออกจากที่พักโรงแรม Kawasaki King Skyfront Tokyu REI Hotel ในจังหวัดคานางาวะ เป็นที่เรียบร้อย เพื่อตามไปสมทบกับทีมที่ปักหลักฝึกซ้อมอยู่ที่โอกินาวา

ทั้งนี้คอนซาโดเล ซัปโปโร จะอยู่ที่โอกินาวา ถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ นี้ โดยทีมยังไม่มี มิไฮโล เปโตรวิช กุนซือของทีมที่ได้รับบาดเจ็บจากอาการกระดูกต้นขาซ้ายหัก ได้รับการผ่าตัดเรียบร้อย ซึ่งอยู่ในช่วงพักรักษาตัว โดยจะใช้โค้ชชูเฮ คุมซ้อมเสริมความแข็งแกร่งด้านร่างกายและพัฒนาความแข็งแกร่งของทีม ซึ่งการเข้าแคมป์ครั้งนี้”เจ” จะได้ร่วมซ้อมกับ ชินจิ โอโนะ อีกครั้งหลังตำนานกองกลางทีมชาติญี่ปุ่นเซ็นสัญญาหวนกลับมาร่วมทัพคอนซาโดเล อีกคำรบ

สำหรับเกมนัดแรกของซีซั่น 2021 พลพรรค “นกเค้าแมวเมืองเหนือ” จะเปิดบ้านรับการมาเยือน โยโกฮามา เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 27 ก.พ.64 ที่สนามซัปโปโร โดม โดยเวลาการแข่งขันทางฝ่ายจัดจะแจ้งให้ทราบในวันที่ 22 ม.ค.64 ตามลำดับ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชนาธิป พร้อมขุนพลคอนซาโดเลเก็บตัวฝึกซ้อมปรีซีซั่นที่โอกินาวา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง