ตราด เลื่อนไร้กำหนด! จัดแข่ง ‘ช้างขาวเกมส์’ รอบ2 หลัง’โควิด’ยังระบาด

26 ม.ค. 2564 - 16:52 น.

ตราด ประกาศเลื่อนเจ้าภาพจัดการแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “ช้างขาวเกมส์” เป็นรอบที่สอง โดยเลื่อนออกไปแบบไร้กำหนด เตรียมลงเรื่องถึง กกท. พิจารณาอีกครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นายภิญโญ ประกอบผล ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “ช้างขาวเกมส์” ประชุมร่วมคณะกรรมการ เมื่อวันที่ 26 มกราคม ที่ จ.ตราด เพื่อพิจารณาแนวทางการจัดการแข่งขันช้างขาวเกมส์ ในช่วงวันที่ 18-28 เมษายน


ที่ประชุมได้มีมติเลื่อนการแข่งขันจากวันที่ 18-28 เมษายน 2564 เป็นรอบที่ 2 อย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม จ. ตราด จะนำผลการประชุมในครั้งนี้ส่งไปยังการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) พิจารณาในขั้นตอนต่อไป

ขณะเดียวกัน ศบค.จ.ตราด โดย นายภิญโญ ประกอบผล ได้มีหนังสือให้สโมสร “ช้างขาวเจ้าเกาะ” ตราดเอฟซี สามารถใช้สนามกีฬากลางจังหวัดตราด เพื่อจัดการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 ได้เรียบร้อยแล้ว หลังจากสโมสรได้ยื่นหนังสือขอผ่อนปรนการใช้สนามกับทาง ศบค. เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ทั้งนี้จากการที่ จ. ตราด ไม่พบผู้ติดเชื้อรายใหม่มา 16 วันติดต่อกันแล้ว จึงทำให้ทาง ศบค.จ.ตราด อนุญาตให้ทีมตราด เอฟซี เล่นในบ้านได้ตามปกติ (แบบปิด) ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ โดยจะมีโปรแกรมจะเปิดบ้านพบกับ เชียงใหม่ เอฟซี ในฟุตบอลช้าง เอฟเอคัพ 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้าย วันที่ 3 กุมภาพันธ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตราด เลื่อนไร้กำหนด! จัดแข่ง ‘ช้างขาวเกมส์’ รอบ2 หลัง’โควิด’ยังระบาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง