ขอบคุณมาก! ปีศาจแดงแถลงอำลา โอดิออน อิกาโล หลังหมดสัญญายืมตัว

27 ม.ค. 2564 - 20:40 น.

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถลงแยกทางกับ โอดิออน อิกาโล อย่างเป็นทางการแล้ว หลังตัวนักเตะได้หมดสัญญายืมตัวเรียบร้อย และไม่มีขยายเพิ่มอีกรอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงแยกทางกับ โอดิออน อิกาโล กองหน้าอดีตทีมชาติไนจีเรีย อย่างเป็นทางการแล้ว หลังตัวนักเตะได้หมดสัญญายืมตัวเรียบร้อย


เดิมทีแมนฯยูไนเต็ดยืมตัวอิกาโลมาจากเซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว แห่งลีกจีน ตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคม 2020 และต้องหมดสัญญาในเดือนพฤษภาคมของปีเดียวกัน แต่ฝั่ง “ปีศาจแดง” ได้ขอขยายสัญญายืมมาจนถึงเดือนมกราคมนี้

ในการยืมรอบแรก อิกาโลลงสนามฤดูกาลที่แล้ว 19 นัดรวมทุกรายการ ยิงได้ 5 ประตู แต่ช่วงยืมตัวรอบนี้ เจ้าตัวกลับได้รับโอกาสลงเล่นเพียง 4 นัด และยิงไม่ได้เลย ทำให้แมนฯยูไนเต็ดไม่ขยายสัญญายืมเพิ่มอีกแล้ว

แถลงการณ์จากแมนฯยูไนเต็ดระบุว่า “เราอยากขอบคุณโอดิออนสำหรับผลงานที่ทำไว้ขณะเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ และเราหวังให้เขาพบเจอแต่สิ่งที่ดีที่สุดในอนาคตต่อไป”

ส่วนอิกาโลเผยว่า “เป็นเรื่องยากที่ได้เห็นความฝันต้องสิ้นสุดลง มันจะเป็นเกียรติยศสำหรับผมไปจนชั่วชีวิต ผมยังคงเป็นแฟนบอลแมนฯยูไนเต็ดตลอดไป ขอบคุณสโมสรและขอบคุณพระเจ้า”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขอบคุณมาก! ปีศาจแดงแถลงอำลา โอดิออน อิกาโล หลังหมดสัญญายืมตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง