ลิเวอร์พูลเปิดตัว 2 กองหลังใหม่ - เดวีส จากเปรสตัน/คาบัค จากชาลเก้

2 ก.พ. 2564 - 05:28 น.

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญาคว้าตัวเบน เดวิส มาจากทีมเปรสตัน นอร์ธ เอนด์ มาร่วมทีมแบบระยะยาว เพื่อแก้ปัญหาแนวรับที่ได้รับบาดเจ็บกันถ้วนหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


เดวิส เจ้าของค่าตัว 2 ล้านปอนด์ เผยว่า “แน่นอนว่าผมยินดีที่ได้มาอยู่ที่นี่ มันเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ แน่นอนว่าผมรู้สึกเซอร์ไพรส์ตอนที่มีการติดต่อเข้ามาครั้งแรก แต่เมื่อใดที่คุณเริ่มเข้าใจ โอกาสที่อยู่ตรงหน้าผมมันน่าเหลือเชื่อมาก ผมคงจะโง่หากไม่ได้ทำให้ดีที่สุด และเรียนรู้จากนักเตะต่างๆ ที่สโมสรแห่งนี้”

เดวิสไต่ระดับอะคาเดมีของเปรสตันขึ้นมา และได้เป็นตัวแทนของทีมลงสนาม 145 นัด ทำได้ 2 ประตู หลังจากได้ประเดิมสนามในทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2013

นักเตะจากสหราชอาณาจักรรายนี้ที่ควารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี ประจำปี 2019 ของเปรสตัน จะสวมเสื้อหมายเลข 28 ในทีมลิเวอร์พูล

ขณะเดียวกัน ลิเวอร์พูล ได้ตัว โอซาน คาบัค กองหลังจากชาลเก้ 04 มาเสริมทีมอีกรายด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ลิเวอร์พูลเปิดตัว 2 กองหลังใหม่ - เดวีส จากเปรสตัน/คาบัค จากชาลเก้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง