ซน ฮึง-มิน แนวรุก ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ระบุไม่มีปัญหาในการที่ต้นสังกัดยังไม่ยื่นต่อสัญญาใหม่เนื่องจากเกิดโควิด รวมถึงยังสนับสนุน โชเซ มูรินโญ เป็นผู้จัดการทีมเช่นเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้ มูรินโญ ได้ออกมายอมรับว่าต้องพักแผนการต่อสัญญากับแข้งหลักอย่าง แฮร์รี เคน และซน ฮึง-มิน ออกไปก่อนเนื่องจากสโมสรกำลังสูญเสียรายได้เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด-19

กระทั่งล่าสุดแนวรุกทีมชาติเกาหลีใต้ ที่มีสัญญาอยู่กับ “ไก่เดือยทอง” ถึงจบซีซั่น 2022-23 ออกมาระบุถึงเรื่องนี้ว่าคงเป็นเรื่องไม่ยุติธรรมหากจะพูดถึงเรื่องการต่อสัญญาในช่วงเวลาที่ทีมกำลังมีปัญหาด้านการเงิน “มันไม่ยุติธรรมเลยที่จะพูดถึงสัญญาฉบับใหม่ในตอนนี้ ผมมีสมาธิอยู่กับเกม และทีมของผมซึ่งนั่นคือสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้”

นอกจากนั้นแข้งวัย 28 ปียังออกมาปฏิเสธข่าวลือที่นักเตะของ สเปอร์ ไม่สนับสนุน มูรินโญ อีกต่อไปจากผลงานของทีมที่ไม่ค่อยดีนักว่าเป็นเพียงข่าวลือ “ข่าวลือคือข่าวลือ บรรยากาศในแต่งตัวของเรายอดเยี่ยมมาก แน่นอนว่ามันขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันด้วย ผมเสียใจมากถ้าเราแพ้ และมีความสุขเมื่อเราชนะซึ่งก็เหมือนกับคนอื่นๆ เราอารมณ์ไม่ดีสองสามครั้งเมื่อเจอกับผลการแข่งขันที่ไม่น่าพอใจ แต่ทุกอย่างในห้องแต่งตัวไม่เปลี่ยนแปลง”

สำหรับ ซน ทำไปแล้ว 13 ประตูกับ 6 แอสซิสต์จากการลงสนาม 23 นัดในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน