ไม่ใช่นักมวย! โรเบิร์ตสัน ปัดข่าวลือฟาดปาก อลิสสัน

23 ก.พ. 2564 - 18:35 น.

แอนดี โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้าย ลิเวอร์พูล ปัดข่าวลือที่ว่าตนเองชกกับ อลิสสัน เบ็กเกอร์ นายด่านเพื่อนร่วมทีมหลังจบเกมกับ เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมชี้เป็นเรื่องไร้สาระ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือที่ไม่ค่อยดีนักจากแคมป์ “หงส์แดง” ว่า โรเบิร์ตสัน ทะเลาะกับ อลิสสัน อย่างรุนแรงหลังเกมที่พวกเขาบุกพ่าย เสเตอร์ ซิตี้ 1-3 เมื่อช่วงกลางเดือน ก.พ ที่ผ่านมาถึงขั้นมีการลงไม้ลงมือกัน และโรเบิร์ตสัน ก็โดนชกจนปากแตกเลยทีเดียว


อย่างไรก็ตามล่าสุดกองหลังทีมชาติสกอตแลนด์ ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยโดยระบุว่าตนเองไม่ใช่นักมวย “ผมดูไม่เหมือนนักมวยเลย หรือว่าเหมือน? แต่ถึงเป็นอย่างนั้นคู่ชกในห้องแต่งตัวที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นที่สุดเลยก็คือผมกับ อาลี ผมคิดว่าคนที่ปล่อยข่าวลืออาจเบื่อ และไม่มีอะไรทำที่บ้าน”

“เห็นได้ชัดว่ามีบางคนปล่อยข่าวลือว่าหัวหน้าไม่ได้กลับบ้าน เพราะผมกับ อาลี ต่อยกัน ผมชอบที่ข่าวลือบอกว่าผมเป็นจอมบู๊ถึงขนาดโดนชกปากแตกเลย ที่จริงผมก็อยากจะถูกลือว่าเป็นฝ่ายชกเขาอยู่เหมือนกัน สิ่งที่เขียนออกมานั้นเป็นเรื่องไร้สาระมากสำหรับผู้เล่น และทุกๆคนในสนามซ้อมซึ่งเราต้องปิดกั้นทั้งหมดออกไป”

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้ย่ำแย่ในช่วงหลังเนื่องจากพ่ายคาถิ่น แอนฟิลด์ มาแล้ว 4 เกมรวดซึ่งเป็นสถิติที่แย่ที่สุดในรอบ 98 ปี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ใช่นักมวย! โรเบิร์ตสัน ปัดข่าวลือฟาดปาก อลิสสัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง