ช้างเอฟเอคัพ เปิดฟรีคลินิกสอนทักษะฟุตบอลเยาวชนสนาม 6 ที่อุทัยธานี

3 มี.ค. 2564 - 16:00 น.

ช้างเอฟเอคัพ ฉลองครบรอบ 50 ปี จัดฟรีคลินิกฟุตบอลเคลื่อนที่ “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2020” สอนทักษะลูกหนังให้กับเยาวชนสนามที่ 6 ที่จ.อุทัยธานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช้างเอฟเอคัพ โดยเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ระเบิดศึกฟุตบอลถ้วยน็อกเอาต์ประวัติศาสตร์แห่งศักดิ์ศรี ที่ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้ รายการ “ช้าง เอฟเอ คัพ 2020” เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี จัดฟรีคลินิกฟุตบอลเคลื่อนที่ “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2020”

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดอุทัยธานี นายธวัชชัย พัฒมะณี ผู้จัดการภาคการขาย พื้นที่ 6 บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วยนายชาดา ไทยเศรษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอุทัยธานี และเหล่าสต๊าฟโค้ช เข้าร่วมพิธีเปิด “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2020” โดยมีน้องๆ เยาวชนในพื้นที่เข้าร่วมฝึกทักษะฟุตบอลทั้งสิ้น 150 คน

ในปีนี้ “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2020” ได้นำสต๊าฟโค้ชระดับไลเซนส์ รองรับโดยสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) และสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มาลงสนามสอนทักษะฟุตบอลที่ถูกต้องให้น้องๆ อย่างใกล้ชิด โดยปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยตามศบค. อย่างเคร่งครัด ดังนี้

1. การเว้นระยะห่างเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาด
2. จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมฝึกอบรมไม่เกิน 150 คน และไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองเข้าภายในสนาม
3. ต้องสมัครเข้าร่วมฝึกอบรมก่อนการจัดกิจกรรมเท่านั้น
4. มีการแบ่งแผนผังการใช้สนาม และใช้ทาง-เข้าออกทางเดียวเท่านั้น
5. ในวันฝึกซ้อม ประตูจะเปิดเวลา 8.00 – 8.30 น. น้องๆ ต้องเข้าประตูที่กำหนด แสดงบัตรประชาชน ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ การตรวจวัดไข้ ติดสติ๊กเกอร์ และลงทะเบียนเช็กอินในระบบของไทยชนะ
6. ในช่วงก่อนและหลังการฝึกซ้อม น้องๆ ต้องสวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า และต้องเตรียมน้ำดื่มมาเอง
7. ช่วงระหว่างการฝึกซ้อม โค้ชจะต้องสวมใส่ Face shield ในขณะการสอน และจะเน้นไม่ให้สัมผัสตัวกัน
8. ระหว่างซ้อม และมีพักล้างมือทุกๆ 30 นาที

สำหรับ “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2020” ครั้งต่อไป สนามที่ 7 จะจัดขึ้นที่สนามฟุตบอลโรงเรียนเทพศิรินทร์ จ.ขอนแก่น ในวันที่ 6 มี.ค. สมัครได้ที่คุณทิพย์ โทร. 08-9422-4149

ขณะที่สนาม 8 สนามสุดท้าย ที่สนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันที่ 8 มี.ค. สมัครได้ที่คุณเป็ด โทร. 09-5287-7134

น้องๆ อายุ 6-16 ปีที่สนใจเข้าร่วมฝึกทักษะฟุตบอล สามารถโทรไปสมัครได้ที่รายชื่อและเบอร์โทรดังกล่าว รับสมัครเพียง 150 คนต่อแห่ง และสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะคนลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช้างเอฟเอคัพ เปิดฟรีคลินิกสอนทักษะฟุตบอลเยาวชนสนาม 6 ที่อุทัยธานี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง