อดีตตำนานแนะหงส์ควรขาย ซาลาห์ หากนักเตะไม่มีความสุข

8 มี.ค. 2564 - 17:44 น.

ร็อบบี ฟาวเลอร์ อดีตกองหน้า ลิเวอร์พูล ชี้ “หงส์แดง” ควรปล่อย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แนวรุกตัวหลักออกจากทีมหากนักเตะไม่มีความสุขในถิ่น แอนฟิลด์ อีกต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ซาลาห์ ตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายทีมอีกครั้งหลังเจ้าตัวแสดงอาการไม่พอใจเนื่องจากถูก เจอร์เกน คล็อปป์ เปลี่ยนตัวออกกลางคันในเกมที่ ลิเวอร์พูล พ่าย เชลซี คาบ้าน 0-1 เมื่อวันที่ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา

หลังจากนั้น รามี อับบาส อิสซา เอเยนต์ของ ซาลาห์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ สื่อสังคมออนไลน์ชื่อดังเป็นสัญลักษณ์ “.” ซึ่ง “เดอะ ค็อป” บางคนตีความว่า เอเยนต์รายนี้กำลังระบุถึงช่วงเวลาของ ซาลาห์ กับ ลิเวอร์พูล จบลงแล้ว


กระทั่งล่าสุด ฟาวเลอร์ ได้ระบุผ่านคอลัมน์ของตัวเองที่เขียนให้ “เดอะ มิร์เรอร์” สื่ออังกฤษว่า “หงส์แดง” ควรขาย ซาลาห์ หากนักเตะไม่แฮปปี้กับทีมอีกต่อไปเพื่อระดมทุนเข้าสโมสร “ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ ซาลาห์ ผมรักเขามาก แต่ผมเชื่อจากใจจริงว่าการย้ายทีมสมัยนี้มันขึ้นอยู่กับสิ่งที่นักเตะต้องการเป็นหลัก ดังนั้นตอนนี้มันอยู่การตัดสินใจของเขา ไม่ใช่ ลิเวอร์พูล ถ้าเขาอยากไปก็ควรปล่อยให้เขาไป ถ้านักเตะอยากจะย้าย เราต้อวยอมรับมัน”

“ผมเชื่อมั่นว่าหากนักเตะไม่มีความสุข และต้องการจะไปพวกเขาก็ควรไป เจอร์เกน คล็อปป์ เคยพูดเรื่องนี้มาแล้วเหมือนกัน เขาไม่ต้องการนักเตะที่ไม่อยากอยู่กับสโมสรในทีมของเขา มันเป็นความเชื่อของผมว่าเขาเคยมีทัศนคติแบบนี้กับ ฟิลิปเป คูตินโญ เขาต้องการย้ายทีมมากๆ และสุดท้าย คล็อปป์ ก็ไม่ต้องการเขาอีกต่อไปเพราะทัศนคติ และไม่อยากสร้างบรรยากาศไม่ดีในแคมป์”

“ดังนั้นหาก ซาลาห์ ไม่มีความสุข หากเขาไม่พอใจ หรือยังไม่ได้รับสัญญาฉบับใหม่ หรืออะไรก็ตามให้หาเงินให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้จากเขา และนำเงินนั้นมาเพื่อปรับแต่งทีมปัจจุบัน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตตำนานแนะหงส์ควรขาย ซาลาห์ หากนักเตะไม่มีความสุข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง