ครั้งแรกกับการถ่ายทอดสดการแข่งขัน RoV ผ่านดิจิทัลทีวี ช่อง Workpoint 23

2 พ.ย. 2560 - 20:24 น.

เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดการแข่งขันเกม RoV สุดยอดเกม MOBA บนมือถือ ที่กระแสแรงที่สุดในขณะนี้ เป็นครั้งแรกผ่านดิจิทัลทีวี ช่อง Workpoint 23 กับการแข่งขันรายการ Road to Glory : AIC เพื่อค้นหา 2 ตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งในรายการ Arena of Valor International Championship (AIC) ณ ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 23 – 26 พฤศจิกายน 2560 ที่จะถึงนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รอบคัดเลือกของรายการ Road to Glory : AIC ได้ดำเนินเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสำหรับการแข่งขันในรอบสุดท้ายนั้น จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 นี้ โดยมีการถ่ายทอดสดทุกคู่การแข่งขันผ่านทางช่อง Workpoint 23 ตั้งแต่เวลา 22.30 น. ถึง 2.00 น. ซึ่งนับเป็นครั้งแรก และเกมแรกในประเทศไทยที่มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬา eSports ผ่านช่องทางโทรทัศน์

โดยรายชื่อของทีมสุดแข็งแกร่งที่ได้ผ่านสมรภูมิการแข่งขันกว่า 2,000 ทีม ในรอบออนไลน์ ที่เริ่มแข่งขันกันมาตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2560 ทีมที่สามารถโชว์ความแข็งแกร่งจนทะลุเข้ามาสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายได้นั้น ก็คือ ทีม ALPHA Red, Horizon, White Forest และ Monori Bacon เรียกได้ว่ามีทีมดาวรุ่งหน้าใหม่เข้ามาถึง 3 ทีม ทำให้การแข่งขันครั้งนี้น่าจับตามองยิ่งขึ้นเลยทีเดียว

Monori Bacon

White Forest

Horizon ALPHA Red

ยังคงปฏิเสธไม่ได้ว่าทีม Monori Bacon นั้นเป็นตัวเต็งในการแข่งขันครั้งนี้ เนื่องจากผลงานอันเยี่ยมยอดที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์ Throne of Glory ที่ประเทศเวียดนาม หรือการเป็นอันดับ 1 ของตารางในการแข่งขัน RoV Major League แต่อีก 3 ทีมก็น่ากลัวไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นทีม ALPHA Red ที่นำโดยผู้เล่นระดับท็อปของเซิร์ฟเวอร์อย่าง “Thelasthope” และ “กิตงาย” ในส่วนของทีมม้ามืดอย่าง Horizon นั้นถือว่าความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละคนนั้นอยู่ในระดับท็อป 50 ของเซิร์ฟเวอร์ถึง 4 คน และสุดท้ายคือทีม White Forest ทีมพี่น้องของ Black Forest ที่เน้นการทำงานเป็นทีมเป็นหลัก ซึ่งเป็นจุดเด่นที่น่ากลัวของทีมนี้เลยทีเดียว

แฟนๆ และผู้เล่นที่สนใจเตรียมตัวเอาไว้ให้พร้อม รับชมการแข่งขันกีฬา eSports พร้อมกันในคืนวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ช่อง Workpoint 23

หรือสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่
Official FB : https://www.facebook.com/ROVTH/
Official Website : https://rov.in.th/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครั้งแรกกับการถ่ายทอดสดการแข่งขัน RoV ผ่านดิจิทัลทีวี ช่อง Workpoint 23
ข่าวที่เกี่ยวข้อง