ลุมพินี เปิดตัวแอปพลิเคชั่น ยิงสดมวยไทย การันตี ดีเลย์ไม่เกิน 4วิ

15 มี.ค. 2564 - 15:53 น.

ลุมพินี เปิดตัวแอปพลิเคชั่น ถ่ายทอดสดมวยไทย แบบออนไลน์ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ภาพและเสียงที่คมชัดระดับ FULL HD การันตี ดีเลย์ไม่เกิน 4วินาที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา ประธานบริหาร บริษัท ดีซีพี เวิลด์ จำกัด นายพีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเกียรติเพชร นางณัฐปภัสร์ สุภัสสราโภคิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เฟิร์สลีเทค จำกัด นายเสี่ยวเทียนอู๋ นางหยวน อี้ฉิน ตัวแทนจากบริษัทชังไฮ ท่านเสี่ยงเจีย คัลเจอรัลดีเวลลอปเม้นประเทศจีน และ นาย ริชาร์ดไป๋ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮุยทงแคปิตอลดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวการร่วมมือการจัดแข่งขันชกมวยไทย โดยถ่ายทอดสดผ่านช่อง GoSport ที่สนามมวยเวทีลุมพินี(รามอินทรา)

สำหรับ GoSport เป็นช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดมวยไทย และกีฬาพื้นบ้านของคนไทยแบบออนไลน์ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการส่งสัญญาณถ่ายทอดสดไปยังเครือข่ายต่างๆของเราในทุกประเทศทั่วโลกมีการดีเลย์ของสัญญาณที่ต่ำมากและสามารถชมการถ่ายทอดสดจากเวทีมวยชื่อดังของประเทศไทยส่งตรงจากก๊อกสนามถึงผู้ชมทั่วโลกด้วยภาพและเสียงที่คมชัดระดับ FULL HD โดยทีมงานถ่ายทอดสดมืออาชีพที่จะทำให้ผู้ชมสนุกสนานลุ้นระทึกทุกวินาทีในทุกคู่มวย

นายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา ประธานบริหาร บริษัท ดีซีพี เวิลด์ จำกัด กล่าวว่า เทคโนโลยีในการบริหารถ่ายทอดสดมวยไทยดีซีพีออนไลน์เราพัฒนาร่วมกับnex group เป็นเทคโนโลยี สตรีมมิ่งซึ่งมีการดีเลย์ต่ำประมาณ 2 ถึง 4 วินาทีซึ่งจะทำให้เพิ่มอรรถรสในการรับชมเสมือนอยู่ในสถานการณ์จริงอีกทั้งยังสามารถถ่ายทอดสดไปต่างประเทศด้วยเทคโนโลยีนี้นับเป็นรายแรกในประเทศไทยที่นำมาใช้ในเชิงพานิชย์เต็มรูปแบบกับอุตสาหกรรมมวยไทยและอื่นๆ

ด้านนายพีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเกียรติเพชร กล่าวว่ามวยไทยเกียรติเพชรยินดีสนับสนุนเป็นโปรโมเตอร์หลักในการแข่งขันชกมวยไทยในศึกมวยไทยไปทั่วโลกสนับสนุนการคัดสรรคู่มวยเด็ดมวยดังระดับแนวหน้าของเมืองไทยและนักชกดาวรุ่งหน้าใหม่ไฟแรงมาเสริมทัพตนเองรับประกันคุณภาพ
ในส่วนของนางณัฐปภัสร์ สุภัสสราโภคิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เฟิร์สลีเทค จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า ทางเฟิร์สลีเทค ได้ให้การสนับสนุนด้านการตรวจคัดกรอง โควิด-19 ให้กับนักมวยและทีมงานเพื่อความปลอดภัยโดยนำอุปกรณ์ตรวจโควิดที่ได้มาตรฐานมาบริการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุมพินี เปิดตัวแอปพลิเคชั่น ยิงสดมวยไทย การันตี ดีเลย์ไม่เกิน 4วิ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง