ปธ.รับ โรนัลโด คัมแบ็กง่ายกว่า ฮาลันด์ - เอ็มบัปเป ย้ายมา ลา ลีกา

18 มี.ค. 2564 - 13:50 น.

โรนัลโด – ฮาเบียร์ ทาบาส ประธานฟุตบอล ลา ลีกา สเปน ยอมรับว่าการที่ เออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ หัวหอกโบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ และ คิลิยาน เอ็มบัปเป กองหน้าปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะย้ายมาค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด หรือ บาร์เซโลน่า เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่โอกาสที่จะเห็น คริสเตียโน โรนัลโด กลับมาค้าแข้งในแดนกระทิงดุ ดูจะเปิดกว้างมากกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า สองทีมยักษ์แห่งลา ลีกา ตกเป็นข่าวแย่งตัวสองแนวรุกยังบลัดอย่าง ฮาลันด์ และ เอ็มบัปเป อย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยสถานการณ์การเงินของแต่ละทีมในโลกหลังวิกฤต โควิด-19 แถมแต่ละทีมก็ยังต้องดำเนินการรัดเข็มขัดและยังจำเป็นหั่นค่าเหนื่อยนักเตะตัวเองอยู่เลยทาบาส ยอมรับว่าดีลระดับโลกเป็นไปได้ยาก “ดูจะเป็นไปไม่ได้ที่นักเตะเหล่านั้นจะมาเล่นใน ลา ลีกา ผมหวังว่าพวกเขาจะมา แต่เราทราบดีว่ามันเหนือจริงเกินไป ผมไม่คิดว่าทั้งสองจะเซ็นสัญญามาเล่นที่นี่”

นอกจากนี้ ทาบาส ยังเผยถึงข่าวลือเรื่อง โรนัลโด ที่อาจจะคัมแบ็กมาเล่นกับ เรอัล มาดริดด้วยว่า “เขาสร้างความแตกต่างได้เสมอ เขายังเป็นอัจฉริยะ เป็นซูเปอร์สตาร์ เป็นคนที่มาดริดต้องการ และมันคงจะยอดเยี่ยมมากๆหากเขากลับมา”

นอกจากนี้ ประธานลีกกระทิงดู เชื่อ่ว่าแฟนฟุตบอลจะกลับเข้าสนามได้อีกครั้งในเกม โคปา เดล เรย์ รอบชิงฯ ระหว่าง บาร์เซโลน่า และ แอธ.บิลเบา 17 เม.ย.นี้ “สถานการณ์ในเวลานี้มีโอกาสเป็นไปได้สูง เราเตรียมการสำหรับเรื่องนี้มานาน เราเรียนรู้กับสิ่งที่เกิดขึ้น สัปดาห์ที่ 3 ของเดือน เม.ย. เราจะเริ่มให้แฟนบอลเข้าสนามได้ในสัดส่วนที่กำหนดไว้แล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปธ.รับ โรนัลโด คัมแบ็กง่ายกว่า ฮาลันด์ - เอ็มบัปเป ย้ายมา ลา ลีกา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง