รับไม่ได้! มูรินโญ สุดผิดหวังทัศนคติลูกทีมเกมพ่าย ซาเกร็บ ร่วงยูโรปา

19 มี.ค. 2564 - 14:24 น.

โชเซ มูรินโญ กุนซือ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ยอมรับว่าผิดหวังกับทัศนคติ และผลงานของทีมในเกมพ่าย ดินาโม ซาเกร็บ 0-3 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายศึกยูโรปาแบบพลิกความคาดหมาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สเปอร์ ที่กุมความได้ในเกมแรกหลังชนะได้ 2-0 ของฟุตบอลยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายกลับบุกไปโดน ซาเกร็บ เอาชนะได้ในเวลาปกติของนัดสองด้วยผล 0-2 ทำให้ต้องไปต่อเวลาพิเศษด้วยสกอร์รวม 2 นัด 2-2

และเป็น มิสลาฟ ออร์ซิช แนวรุก ซาเกร็บ ที่สวมบทฮีโร่ด้วยการซัดประตูชัยในนาที 106 พร้อมเป็นการทำแฮตทริกของเจ้าตัวในเกมนี้พาทีมเข้ารอบต่อไปด้วยสกอร์รวม 2 นัด 3-2 ส่วน สเปอร์ การเด็นตกรอบอย่างสุดช็อก

หลังการแข่งขัน มูรินโญ ระบุ ซาเกร็บ สมควรเป็นทีมที่ได้เข้ารอบ และผิดหวังกับทัศนคติของทีมตนเองอย่างมาก “พวกเขา (ดินาโม ซาเกร็บ) ทุ่มเททั้งหยาดเหงื่อ, พลังงาน เลือดเนื้อ และในท้ายที่สุดก็เหลือแต่น้ำตาแห่งความสุข พวกเขาถ่อมตัว และมุ่งมั่นมากๆ ผมต้องขอชื่นชม ในอีกด้านทีมของผม ผมขอย้ำอีกครั้งว่าทีมของผม ดูไม่เหมือนว่ากำลังลงเล่นในเกมนัดสำคัญ โดยถ้าสำหรับคนใดคนหนึ่งคิดว่ามันไม่สำคัญ แต่สำหรับผมมันใช่”

“ผมผิดหวังกับทัศนคติที่แตกต่างของทีมหนึ่งกับอีกทีม ผมรู้สึกเสียใจกไม่ใช่แค่พื้นฐานของฟุตบอล แต่เป็นพื้นฐานของชีวิตซึ่งก็คือการเคารพงานของเรา และทุ่มเททุกอย่าง ผมได้แต่ขอโทษแฟนๆ ท็อตแนม ผมหวังว่าพวกเขาจะรู้สึกเหมือนกันกับผม วันนี้มันคือความเป็น และความตาย ในตอนนี้เราตาย”

มูรินโญ 2

Soccer Football – Europa League – Round of 16 Second Leg – Dinamo Zagreb v Tottenham Hotspur – Stadion Maksimir, Zagreb, Croatia – March 18, 2021 Tottenham Hotspur manager Jose Mourinho REUTERS/Antonio Bronic

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รับไม่ได้! มูรินโญ สุดผิดหวังทัศนคติลูกทีมเกมพ่าย ซาเกร็บ ร่วงยูโรปา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง