นางแบบสาวชาวเซอร์เบีย เผยถูกชายนิรนามรายหนึ่งจ้างด้วยเงินกว่า 60,000 ยูโรเพื่อแบล็กเมล์ โนวัก ยอโควิช นักเทนนิสมือ 1 โลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย นาตาเลีย เซคิช นางแบบอาชีพเผยเรื่องดังกล่าวว่า ตนเองถูกชายปริศนาติดต่อมาจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษซึ่งเธอคิดว่าต้องการพูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจ

อย่างไรก็ตามชายรายดังกล่าวได้ระบุว่า อยากให้เธอไปหลอกล่อ ยอโควิช ให้มีความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งกับเธอ และใช้กล้องที่ซ่อนอยู่แอบถ่ายเหตุการณ์เอาไว้ซึ่งถ้าทำสำเร็จจะมอบเงินให้เป็นจำนวน 60,000 ยูโร (ราว 2.1 ล้านบาท) หรือมากกว่านั้นตามที่เธอต้องการ

ทว่าหลังจากได้ฟังข้อเสนอ เซคิช ก็ได้ปฏิเสธทันทีเนื่องจากมองว่าเป็นพฤติกรรมที่น่ารังเกียจในการพยายามทำลายชื่อเสียง และชีวิตครอบครัวของ ยอโควิช ซึ่งเป็นบุคคลที่เธอนับถือหลังประสบความสำเร็จในการเป็นนักกีฬาอาชีพ รวมถึงความเป็นแฟมิลี่แมน

สำหรับ ยอโควิช เจ้าของแชมป์แกรนด์ สแลม 18 สมัยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมาตลอดถึงการให้ความสำคัญกับครอบครัว ทั้งกับ เยเลนา ภรรยาที่แต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2014 รวมถึงกับลูกๆทั้ง 2 คน

Novak Djokovic of Serbia poses with the Norman Brookes Challenge Cup after winning the 2021 Australian Open Men’s Final, at Brighton Beach on February 22, 2021 in Melbourne, Australia. (Photo by Andy Cheung/Getty Images)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน