ปัตตานี เปิดรังเฉือน สตูล แซงคว้าอันดับ 1 จูงมือรีแมตช์ต่อในรอบซูเปอร์ แชมป์

25 มี.ค. 2564 - 14:51 น.

การแข่งขันฟุตบอลลีก 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รุ่นอายุ 15 ปี รายการ “มาจูจายา โบลา ฟุตบอล ยูธลีก 2020” รอบซูเปอร์ลีก เป็นศึกแย่งชิงจ่าฝูงระหว่าง ปัตตานี (ยะหริ่ง) อันดับ 2 มี 15 คะแนน เปิดสนามเรนโบว์ สเตเดียมพบ สตูล (ท่าแพ) อันดับ 1 มี 18 คะแนน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ผลปรากฏว่า ปัตตานี เจ้าถิ่นช่วยกันเล่นได้ดีกว่า เฉือนชนะ สตูล 2-1 เก็บเพิ่มเป็น 18 คะแนน แซงขึ้นไปคว้าอันดับ 1 ในรอบซูเปอร์ลีกแน่นอนแล้ว เนื่องจาก สตูล แข่งครบตามโปรแกรมเรียบร้อย ขณะที่ปัตตานี ยังเหลือบุกไปเยือน สงขลา ในวันที่ 27 มีนาคม อีก 1 นัด

อย่างไรก็ตามทั้ง ปัตตานี และ สตูล จะได้เข้าไปพบกันในรอบ ซูเปอร์แชมป์ เพื่อตัดสินแชมป์ประจำปี ในวันที่ 24 เมษายน 2564 ที่ เรนโบว์ สเตเดียม จังหวัดปัตตานี

อีกคู่ นราธิวาส (อำเภอเมือง) ถล่ม สงขลา (หาดใหญ่) 4-1 ทำให้ นราธิวาส เก็บเพิ่มเป็น 4 แต้ม แต่ยังคงรั้งบ๊วยของตาราง ส่วน สงขลา ยังอยู่อันดับ 4 มี 6 คะแนน โดยในนัดสุดท้ายวันที่ 27 มีนาคม นราธิวาส จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ยะลา หาก นราธิวาส เก็บชัยได้ และ สงขลา เปิดบ้านแพ้ ปัตตานี จะทำให้ นราธิวาส แซงขึ้นไปจูงมือยะลา เข้าสู่รอบ ซูเปอร์แชมป์ เพื่อชิงอันดับ 3 แทนทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปัตตานี เปิดรังเฉือน สตูล แซงคว้าอันดับ 1 จูงมือรีแมตช์ต่อในรอบซูเปอร์ แชมป์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง