บีจี ส่งเหรียญแชมป์ให้ ‘จักรกฤษ’ แม้เจ้าตัวย้ายทีมช่วงเลกที่สอง

27 มี.ค. 2564 - 19:50 น.

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ไทยลีก ฤดูก่ลล่าสุด ส่งเหรียญแชมป์ให้ จักรกฤษ ลาภตระกูล ดาวเตะปราสาทสายฟ้า หลังมีส่วนร่วมกับทีมช่วงต้นฤดูกาล แม้จะตัดสินใจย้ายทีมในช่วงเลกที่สอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จักรกฤษ ลาภตระกูล แนวรุกบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โชว์เหรียญแชมป์โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020 ที่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ส่งมาให้แม้ว่าส่าสุดจะไม่ได้อยู่กับทีมแล้วก็ตาม

ตามกฎระเบียบของไทยลีก ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่กับทีมในวันที่รับถ้วยแชมป์ จะไม่ได้เหรียญรางวัล อย่างไรก็ตาม บีจี เป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสำคัญกับนักเตะเก่าอยู่เสมอ รวมถึงล่าสุดที่ส่งเหรียญแชมป์ไปให้กับ ดาวเตะวัย 26 ปี แม้จะมีโอกาสลงเล่นให้ทีมเพียง 3 นัดเท่านั้นช่วงต้นฤดูกาล ก่อนย้ายไปอยู่กับ สมุทรปราการ ซิตี้ ในช่วงตลาดซื้อขายรอบพิเศษ ต่อด้วย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงเลกสอง

นอกเหนือจาก จักรกฤษ ลาภตระกูล แล้ว บีจี ปทุมฯ ยังส่งเหรียญแชมป์ไทยลีกไปให้กับผู้เล่นเก่า ที่เคยมีส่วนร่วมกับทีมในฤดูกาลนี้อีกหลายราย ไม่ว่าจะเป็น ดาเนียล การ์เซีย โตติ และ บาร์รอส ทาร์เดลี ที่ปัจจุบันอยู่กับ สมุทรปราการ ซิตี้ และ นอร์ชาห์รูล อิดลัน กองหน้าชาวมาเลเซีย ที่แยกทางกับทีมหลังจบเลกแรก

ปัจจุบัน บีจี ปทุมฯ ยังอยู่ในเส้นทางเป็นแชมป์ไร้พ่าย โดยเหลือโปรแกรมนัดสุดท้ายของฤดูกาล บุกเยือน เอสซีจี เมืองทองฯ วันที่ 28 มีนาคม 2564

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บีจี ส่งเหรียญแชมป์ให้ ‘จักรกฤษ’ แม้เจ้าตัวย้ายทีมช่วงเลกที่สอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง