พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ถ่ายทอดสดความแรงแบบ มันส์ทะลุแทร็ค ให้แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตได้ติดตามกันต่อเนื่อง การแข่งขันศึกมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโต จีพี และ โมโตทู สนามที่ 2 รายการ ทิสโซต์ กรังด์ปรีซ์ ออฟ โดฮา วันอาทิตย์ที่ 4 เม.ย. นี้ ตั้งแต่เวลา 22.10 น. เป็นต้นไป
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ศึกโมโตจีพี 2021 ได้ฤกษ์เปิดฤดูกาลใหม่อย่างเป็นทางการไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยดวลความเร็วสนามแรกกันที่โลแซล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศกาตาร์ ในรายการ กรังด์ปรีซ์ ออฟ กาตาร์ซึ่งผู้ที่ผงาดขึ้นโพเดี้ยมในฐานะแชมป์ประเดิมสนามแรกของฤดูกาล ได้แก่ มาเวริค บีญาเลส นักบิดหมายเลข 12 สุดหล่อชาวสเปน สังกัดทีม Monster Energy Yamaha MotoGP

ต่อเนื่องกับการแข่งขันสนามที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 4 เม.ย.นี้ รายการ ทิสโซต์ กรังด์ปรีซ์ ออฟ โดฮา จะยังคงแข่งขันกันที่สนามเดิมอีกครั้ง นี่จึงถือเป็นโอกาสแก้มือของแชมป์โลกคนล่าสุดอย่าง ฆวน เมียร์ ซึ่งแฟน ๆ คงต้องลุ้นกันว่าผลจะออกมาเป็นแบบเดิม หรือตำแหน่งในโพเดี้ยมจะเปลี่ยนโฉมหน้าไป นอกจากนี้แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยยังต้องส่งแรงใจเชียร์ นักบิดไทยหนึ่งเดียวอย่าง ก้องสมเกียรติ จันทรา ในการแข่งขัน โมโตทู สนามที่ 2 นี้อีกด้วย

อย่าพลาด! ชมความแรงแบบ มันส์ทะลุแทร็ค โมโตจีพี 2021 สนามที่ 2 รายการ ทิสโซต์ กรังด์ปรีซ์ ออฟ โดฮา วันอาทิตย์ที่ 4 เม.ย. นี้ เริ่มตั้งแต่ โมโตทู เวลา 22.10 น. และ โมโตจีพี เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดให้ชมฟรี ที่พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่เดียว และสามารถชมสดทางออนไลน์ได้ที่ www.pptvhd36.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน