บรรดานักเตะและทีมงานท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ต่างหมดความอดทนกับ โชเซ มูรินโญ โดยเฉพาะหลังการให้สัมภาษณ์หนล่าสุด ซึ่งมุ่งโจมตีลูกทีมเข้าว่า

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำนักข่าวเทเลกราฟรายงานว่า บรรดานักเตะและทีมงาน “ไก่เดือยทอง”ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่างหมดความอดทนกับ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีส โดยเฉพาะจากการให้สัมภาษณ์หนล่าสุดกับสื่อมวลชน

หลังเกมพรีเมียร์ลีกที่สเปอร์สบุกเจ๊านิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-2 เมื่อวันที่ 4 เมษายน ซึ่งเป็นการพลาดท่าปล่อยให้คู่แข่งตีเสมอ สื่อมวลชนจึงถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับมูรินโญที่มีชื่อเสียงด้านรักษาสกอร์นำ แล้วเจ้าตัวตอบว่า “โค้ชคนเดิม แต่นักเตะต่างกัน”

ด้วยเหตุนี้ ทำให้สถานการณ์ภายในแคมป์ของสเปอร์สแย่ลงกว่าเดิม เนื่องจากนักเตะและทีมงานต่างรู้สึกว่าพวกตนสมควรได้รับการหนุนหลังจากกุนซือ ไม่ใช่ต้องมากลายเป็นแพะรับบาปจากผลงานที่ต่ำกว่าเป้าหมายเช่นนี้

นอกจากนี้ มูรินโญยังพูดถึง โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ กองหลังทีมชาติเบลเยียม ที่ไม่มีชื่อแม้แต่เป็นตัวสำรองในเกมดังกล่าว โดยบอกว่าแข้งรายนี้ชวดลงซ้อมในช่วงก่อนแข่งขันเพราะเพิ่งกลับมาจากโปรแกรมทีมชาติ แถมยังไม่ได้ตรวจโควิด-19 อีกด้วย

แต่คำสัมภาษณ์ดังกล่าวกลับขัดแย้งกับสิ่งที่เว็บไซต์ทางการสเปอร์สนำเสนอ ซึ่งมีภาพและคลิปวิดีโอที่ถ่ายเห็นอัลเดอร์ไวลเรลด์ลงซ้อมกับทีมด้วย ซึ่งนั่นทำให้เหล่านักเตะรู้สึกงุนงงและโกรธเคืองกับคำให้สัมภาษณ์ของมูรินโญยิ่งกว่าเดิมอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน