คาราบาว คัพ นัดชิงชนะเลิศให้ตั๋วแฟนไก่-เรือเข้าสนาม 4,000 ใบ

8 เม.ย. 2564 - 15:15 น.

แฟนบอลของ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะได้รับตั๋วเข้าชมเกม คาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศที่สนาม เวมบลีย์ ฝั่งละ 2,000 ใบภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้ ฟุตบอลลีกอังกฤษ (อีเอฟแอล) ออกมายืนยันว่าศึกคาราบาว คัพ นัดชิงชนะเลิศ ระหว่างท็อตแนม ฮอตสเปอร์ กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 25 เม.ย. ที่สนาม เวมบลีย์ จะอนุญาตให้แฟนบอลจำนวน 8,000 คนเข้ามาขมเกมในสนาม

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าคนที่จะได้มาเข้าชมนั้นจะไม่ใช่แฟนบอลของทั้ง 2 ทีมแต่จะเป็นบุคคลที่อาศัยอยู่ในกรุงลอนดอน รวมถึงเจ้าหน้าที่จากสำนักงานบริการสุขภาพแห่งชาติ (เอ็นเอชเอส)

ทว่าล่าสุด “เดลี เมล์” สื่ออังกฤษ เปิดเผยว่า อีเอฟแอล ได้อนุญาตในการมอบตั๋วให้กับแฟนบอลของ สเปอร์ และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฝั่งละ 2,000 ใบรวม 4,000 ใบในการเข้ามาชมแมตช์ดังกล่าวที่สนาม อย่างไรก็ตามแฟนบอลต้องมีการยืนยันว่าพวกเขาปลอดภัยจากการติดเชื้อโควิด-19 เช่น ใบรับรองการฉีดวัคซีน และผลตรวจที่เป็นลบ เป็นต้น

ขณะตั๋วที่เหลืออีก 4,000 ใบนั้นจะไม่ได้มอบให้กับแฟนบอลทีมใดทีมหนึ่งแต่จะมอบให้กับเจ้าหน้าที่เอ็นเอชเอส และผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงที่ตั้งของสนาม

Carabao Cup Final between Chelsea and Manchester City at Wembley Stadium on February 24, 2019 in London, England. (Photo by Michael Regan/Getty Images)

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ คาราบาว คัพ นัดชิงชนะเลิศให้ตั๋วแฟนไก่-เรือเข้าสนาม 4,000 ใบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง